Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Loa bị sôi rè và Điểm danh các cách khắc phục hiện tượng loa sôi rè

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Không kết nối loa và amply (main) một cách hiệu quả: Nó sảy ra khi bạn để cho loa có công suất lớn (giả sử 1400W) nhưng amply(cục đẩy) của bạn chỉ có 1000W vì thế nếu ứng dụng trong thời gian dài chắc chắn hệ thốngâm thanh của bạn sẽ bị hư. Vì vậy, việc lựa chọn loa và cục đẩy công suất ghép nối với nhau là vấn đề vô cùng quan trọng, nó sẽ không chỉ giúp cho model âm thanh của bạn thực hiện tốt mà còn đem lại chất lượng cho chương trình bạn đang tổ chức. Ứng dụng EQ không thích hợp: EQ là một model tinh chỉnh âm thanh giúp cho âm thanh đầu ra được hay hơn, rất nhiều người không biết kiểm soát mà đặt EQ theo hình cánh chim điều này không hề có ích cho âm thanh của bạn. Bạn hãy nhớ rằng EQ để cắt các dải dư chứ không phải để tăng các dải thiếu, hãy luôn nhớ việc này. sử dụng bộ compressors và Limiters không phù hợp: Com/limit dùng để bảo vệ loa nhưng bạn thấy rồi đấy, cái gì cũng có 2 mặt của nó, nếu bạn dùng không phù hợp chắc chắn nó sẽ làm loa của bạn bị sôi và rè hơn. Sảy ra tiếng rè lớn đột ngột: hạn chế để xảy ra hiện tượng sì lớn đột ngột đó là việc rất cần thiết, hiện tượng nổ đột ngột này bắt đầu từ việc bạn rút jack nhạc đột ngột, chạm dây, rớt micro. Có một kinh nghiệm giúp hạn chế và tránh hiện tượng loa bị sôi, rè đó là việc trước khi cắm jack nhạc bạn nên vặn nhỏ volume toàn bộ dànâm thanh. Loa hỏng vẫn cố tình sử dụng: Rất nhiều người vẫn cố tình sử dụng loa sau khi loa bị rè việc này không chỉ làm cho loa nhanh không hoạt động hơn mà thường gặp nhất nó sẽ làm loa nhanh bị hỏng, rè hơn rất nhiều.
  Xem thêm: Thùng đựng loa array
  kiểm tra dây loa: Việc ban đầu các bạn cần làm đó là kiểm tra lại toàn bộ modeldây trong hệ thốngâm thanh của bạn, nếu dây nào không tốt bạn nên thay mới bằng loại dây loa chuyên dùng cho loa là tốt nhất. kiểm soát lại các jack kết nối: Bạn hãy sử dụng các dây AV có chất lượng tốt, không nên sử dụng loại dây chất lượng không tốt, cuối cùng bạn hãy thử thay từng dây cũ của bạn bằng dây AV mới xem âm thanh có khác không, nếu loa không bị kêu nữa thì bạn hãy thay chiếc dây cũ đó.
  Vệ sinh, kiểm tra dây AV là bước rất tốt nhất nhưng dễ thực hiện
  kiểm soát dây kết nối micro: Lời khuyên cho bạn là không nên ứng dụng dây micro có sẵn đi cùng micro vì đây là loại dây nhà phân phối cho đi kèm, hàng tầm trung. loại dây này có đầu 6 ly rất “tệ” gây ra tiếng loạt xoạt khi hát, dây này dùng được một thời gian là sẽ bị mục, mủn. Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn kiểm tra jack kết nối với loa: Nếu bạn thấy đầu kết nối với loa nó sử dụng quá lâu, hãy thử xịt vào một chút dung dịch chống gỉ RP7 sau đó vệ sinh, lau khô và thử lại xem nó có đỡ sôi hơn không nhé.
  Xem thêm: loa nexo của nước nào
   
 2. rongcon153
  Offline

  rongcon153 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty kiểm toán kế toán thuế hcm Expertis - Giúp cho doanh nghiệp của bạn

  - Tiết kiệm chi phí

  - Kiểm toán minh bạch sổ sách

  - Kiểm tra số liệu kế toán

  - Nâng cao số liệu thống kê

  - Hoàn thiện sổ sách giấy tờ kế toán

  - Làm lại sổ sách thất lạc hoặc không xuyên suốt

  - Nâng cao nghiệp vụ kế toán cho nhân viên công ty

  - Đảm nhiệm chức năng kế toán cty

  - Giải trình cơ quan thuế

  - Tư vấn thành lập công ty

  - Lập báo cáo tài chính

  - Kế toán kiểm toán thuế

  - Mua bán sát nhập công ty

  - Không bị truy cứu hình sự về sự sai lầm của kế toán

  - Tuyển liên kết làm đối tác giới thiệu khách


  Trụ sở chính: 56/8 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM

  Hotline: 0905 616 800 - 19006638

  cskh@expertis.vn
   

Chia sẻ trang này