Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Loa line arrray TQ so với loa array chính hãng thua kém nhau ở các điểm nào?

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đa phần người mua VN chúng ta còn có cái nhìn mặc cảm về những thiết bị có xuất xứ "made in China". lý do có lẽ là việc không có niềm tin chất lượng của những sản phẩm này đã tồn tại từ rất lâu trong thị hiếu của người mua Việt. mặc dù vậy cách nghĩ này là hoàn toàn sai lầm, với thị trường phát triển như bây giờ các loại hàng có xuất phát từ TQ, đặc biệt là một số sản phẩm âm thanh hát karaoke, âm thanh sự kiện ngoài trời sân khấu lớn không phải sản phẩm nào cũng đều không có giá trị. Theo nhận xét của các người chơi chuyên nghiệp âm thanh, trên thực tế cho thấy có rất nhiều hàng hóa được nhập khẩu từ đất nước đông dân này có hiệu năng vô cùng tốt va được người dùng bình luận vô cùng cao trong suốt quá trình sử dụng.
  tìm hiểu thêm loa array tại bài tin tức này
  Đối với model loa line array TQ giá dễ chịu, có thể hiệu năng sẽ không thể nào so với hàng chính hãng được mặc dù vậy cũng không quá kém như mọi người nghĩ. cho dù được nhập từ trung quốc nhưng loa array vẫn được lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của các thương hiệu lớn như loa array RCF, Nexo, JBL... chính vì vậy từ thiết kế kiểu dáng bên ngoài cho đến tính năng bên trong luôn đem đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho người dùng.
  ưu điểm lớn nhất của thiết bị âm thanh loa này có lẽ là về giá cả, loa line arrray trung quốc có giá tương đối rẻ hơn so với những hàng hóa nhập khẩu chính hãng. Về vấn đề này mọi người thực sự có thể suy luận như sau: Đây là một đất nước có dân số đông nhất thế giới, bởi vì thế lợi thế của họ là về nhân công giá hấp dẫn, mặt bằng giá dễ chịu, vị trí thuận lợi để xuất khẩu các sản phẩm hàng hóa âm thanh đi khắp thế giới. chính điều này làm cho một số thiết bị âm thanh loa line array được chế tạo tại đây có giá thành rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Với giá cả này có thể nằm trong khoảng kinh phí đầu tư của nhiều người khi có nhu cầu trang bị hệ thống âm thanh sân khấu với main công suất nguồn xung công suất lớn. Nếu nhu cầu dùng của người dùng thiết bị âm thanh không quá cao thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi người.
   

Chia sẻ trang này