Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Loa Wharfedale Focus 12 được người tổ chức sự kiện nhận xét như thế nào

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Loa Wharfedale Focus 12 là một trong những dòng loa 2 đường tiếng và có công suất lớn thuộc dòng loa wharfedale. Với hình dáng và cấu hình này thì Chúng ta có thể sử dụng kết nối và lắp đặt sử dụng cho dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp cũng như dàn âm thanh hội trường có không gian ứng dụng khoảng 25 đến 35 m2. Hãy cùng tôi đánh giá thêm 1 vài thông tin về dòng loa này ngay dưới đây.
  cặp loa đứng Wharfedale Focus 12 được thiết kế rất uy lực và sang trọng. Với cấu tạo là dòng loa 2 đường tiếng, trong đó có 1 loa âm trầm có kích thước 30cm, loa tép có kích thước 3,2 inch và cho công suất âm thanh ứng dụng cực đại lên tới 1600W. chính điều này thiết bị loa này có thể dùng phù hợp với dàn âm thanh hội trường rộng có không gian từ 25m2 đến 35 m2.
  loa âm trầm và loa tép được cấu trúc để hoạt động liền mạch với nhau nên dùng vô cùng hiệu quả với không gian âm thanh rộng lớn như rạp chiếu phim hoặc sân khấu, hội trường. cấu trúc của kèn loa tép với góc phủ âm rất rộng, 100* 10 nên cho phép phóng âm thanh ra vô cùng xa và cho phép kết hợp ứng dụng với nhiều thiết bị loa với nhau để có thể sử dụng tốt hơn với nhiều hệ thống âm thanh sử dụng. cấu trúc của thùng loa được tối ưu giúp hạn chế sự rung lắc khi treo loa. Hệ thống loa của Focus 12 có thể kết hợp linh hoạt dùng với nhiều cặp loa giúp đem lại một hệ thống âm thanh thu hút nhất cho nhiều không gian.
  TÌM HIỂU THÊM VỀ CỤC ĐẨY NGUỒN XUNG
  Việc kết nối và lắp đặt loa Wharfedale Focus 12 cũng được thực hiện tiện lợi hơn. người chơi âm thanh có thể treo loa đơn lẻ, phối ghép đôi hoặc để trên loa trầm để ứng dụng cho không gian sân khấu. Với cấu trúc của super Fly - phần cứng Focus cho phép người sử dụng bay trong một cấu hình line- mảng, bay một cách độc lập và theo cặp, mảng hoặc có thể sắp đặt loa trên sub... tập trung điều chỉnh một cách tuyệt vời và phù hợp với mọi địa hình sử dụng.
  XEM THÊM loa line array
   

Chia sẻ trang này