Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Lợi thế của loa line arrray TQ so với các dòng loa chính hãng

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  đa phần người tiêu dùng trong nước chúng ta còn có cái nhìn mặc cảm về những hàng hóa có xuất phát "made in China". lý do có lẽ là việc nghi ngờ tính năng của các mặt hàng này đã có mặt từ rất lâu trong thị hiếu của người mua Việt. có lẽ quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, với thị trường phát triển như bây giờ các loại hàng hóa có xuất phát từ China, đặc biệt là những sản phẩm chơi nhạc, âm thanh sự kiện sân khấu lớn không phải thiết bị nào cũng đều không tốt. Theo bình luận của các chuyên gia âm thanh, trên thực tế cho thấy có rất nhiều sản phẩm được nhập từ quốc gia tỉ dân này có tính năng vô cùng tốt va được người dùng bình luận cao trong suốt quá trình sử dụng.
  Đối với thiết bị loa line array China giá hấp dẫn, có thể hiệu năng sẽ không thể nào so với hàng chính hãng được Tuy nhiên cũng không quá tệ như nhiều người nghĩ. cho dù được nhập khẩu từ China nhưng loa array vẫn được lắp ráp trên dây truyền công nghệ tiên tiến của các thương hiệu lớn như loa array RCF, Nexo, JBL... chính vì thế từ thiết kế kiểu dáng bên ngoài cho đến hiệu năng bên trong luôn mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho người sử dụng.
  Tham khảo cục đẩy nguồn xung
  ưu điểm lớn nhất của thiết bị loa này có lẽ là về giá thành, loa array TQ có giá tương đối rẻ hơn so với những đồ dùng lấy chính hãng. Về vấn đề này người chơi nhạc hoàn toàn có thể dẫn chứng như sau: Đây là một đất nước có dân số đông nhất thế giới, bởi vậy lợi thế của họ là về nhân công giá rẻ, mặt bằng giá dễ chịu, vị trí thuận lợi để xuất khẩu các sản phẩm mặt hàng âm thanh đi khắp thế giới. chính điều đó khiến cho một số dòng loa line array được sản xuất tại đây có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các cường quốc khác. Với mức giá này có lẽ nằm trong khoảng kinh phí đầu tư của nhiều người khi có nhu cầu trang bị hệ thống âm thanh sân khấu với dàn vang so karaoke hay nhat hien nay công suất lớn. Nếu nhu cầu dùng của người dùng thiết bị âm thanh không quá cao thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng thiết bị âm thanh.
   

Chia sẻ trang này