Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Lựa chọn tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. pmnh4543
  Offline

  pmnh4543 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn.

  [​IMG]

  Tên miền là gì ?

  Tên miền là một danh từ dịch theo kiểu nghĩa của từng từ một (Word by Word) từ tiếng anh (Domain Name). Thực chất tên miền là sự nhận dạng vị trí của một máy tính trên mạng Internet, nói cách khác tên miền là tên của các mạng lưới, tên của các máy chủ trên mạng Internet.

  Để bạn dễ hình dung về cách thức tên miền hoạt động, hãy liên tưởng tên miền giống như địa chỉ văn phòng của bạn trong đời sống. Khách hàng không cần nhớ tới tọa độ văn phòng của bạn trên bản đồ là bao nhiêu, chỉ cần nhớ địa chỉ là đủ.

  Có 2 dạng tên miền:
  - Tên miền cấp 1
  - Tên miền cấp 2

  Tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn ?

  Bạn thiết kế web để quảng bá dịch vụ, thương hiệu kinh doanh thì Tên miền là yếu tố không thể thiếu đối với một Website, vậy làm thế nào để lựa chọn một tên miền hoàn hảo cho công việc kinh doanh của bạn ?

  Việc công ty có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác.

  Trước hết hãy dùng tên công ty hay thương hiệu của bạn. Nhưng hơn 80% khả năng sẽ không còn tên miền đó vì có rất nhiều công ty có tên trùng nhau. Hơn nữa, có nhiều đối thủ sừng sỏ đang tìm cách đăng ký tên miền của bạn. Để làm gì? Để hạn chế cạnh tranh khi họ khai thác khách hàng trên Internet.

  Nếu không còn tên thương hiệu của bạn thì cũng không sao. Hãy nghĩ tới tên sản phẩm, thêm bớt một số từ ghép... Nhưng cách nhanh nhất là hãy liên hệ với các nhà cung cấp lâu năm uy tín để có được một sự tư vấn phù hợp.

  Nếu bạn đang suy nghĩ về việc đăng ký một tên miền, bạn có quyền ý tưởng. Nhưng vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp domain gia re nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là một gợi ý cho bạn. Là một trong những thương hiệu được nhắc đến khi lựa chọn các dịch vụ tên miền, hosting gia re và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Hiện nay Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN MỞ RỘNG - THÁNG 9/2015

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này