Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Máy lọc không khí là gì? Sử dụng máy lọc không khí thế nào hiệu quả

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. bacngoctuan
  Offline

  bacngoctuan Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Máy lọc không khí là gì?
  Máy lọc không khí là sản phẩm có khả năng làm sạch các tác nhân gây hại trong không khí như bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, phân tử gây dị ứng, khí độc, vi khuẩn,...
  Tất cả máy lọc không khí đều hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào không khí. các điện tích này này sẽ trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để hút bụi bẩn vào máy.
  các ion âm bám dính vào những phần tử độc hại (như bụi hay các mùi ẩm mốc, khói thuốc…) trong không khí và bản kim loại tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này. Nhờ cung cấp ion âm, máy lọc không khí cũng có tác dụng tăng cường oxy và làm sạch không khí trong phòng.

  Vậy máy lọc khí đem lại gì cho người dùng?
  Công dụng của máy lọc khí là gì không phải ai cũng biết. Nhiều người cho rằng chức năng chính của thiết bị này là tạo ẩm vì thế thường ngại bỏ ra chi phí để mua. Nhưng Không những dừng lại ở đó, những công dụng chính của máy lọc không khí phải kể đến đó là: khử mùi, lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc… và tạo ẩm tự nhiên cho không khí.
  sử dụng máy lọc không khí thế nào để hiệu quả?
  như vậy chúng ta đã biết máy lọc không khí là gì, Nhưng dùng máy lọc khí ở đâu, như thế nào thì vẫn cần phải phân tích thêm. Cũng giống như nhiều loại sản phẩm phục vụ đời sống con người khác, sản phẩm lọc sạch khí thở cũng có nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với khả năng làm việc trong nhiều diện tích môi trường khác nhau.
  Hiện nay các hãng máy lọc khí có những dòng: máy lọc không khí công nghiệp, máy lọc không khí dân dụng hay đặc biệt hơn là máy lọc không khí trên ô tô đểu đem lại hiệu quả thanh lọc khí thở, mang đến sự trong sạch thông thoáng cho môi trường sống của con người.
  Với khả năng làm việc tốt, chịu được áp lực công việc trong thời điểm dài và đáp ứng những yêu cầu về tiếng ồn, thế nên máy lọc không khó hoàn toàn có thể sử dụng trong: phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, phòng bệnh hay nhà xưởng sản xuất với diện tích lớn… giải quyết triệt để các tác nhân xấu trong không khí đối với sức khỏe con người.
  Nguồn:
  http://maygiathapsay.com/may-loc-khong-khi-la-gi-cach-su-dung-may-loc-khong-khi-hieu-qua/
   
 2. aslmarketing
  Offline

  aslmarketing Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  6/6/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  VnResource hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp, chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường “high-class”. Một vài khách hàng tiêu biểu: Tập đoàn Honda Việt Nam, Thaco, Panasonic, Thiên Long Group, Fashion Garment, AMA-Cleverlearn, GLN – Jolo,…
  Giải pháp phần mềm tiêu biểu của VnResource:
  - Hệ thống Phần Mềm Quản lý Nhân Sự (Human Resource Management – HRM Pro)
  - Hệ thống Phần Mềm Quản lý Trung Tâm Ngoại Ngữ (Education Business Management – EBM Pro).
   

Chia sẻ trang này