Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Mẹo nhanh lên level trong game khí phách anh hùng

Thảo luận trong 'Game Online'

Chia sẻ trang này

 1. iemhoa
  Offline

  iemhoa Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  17/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn chơi game khi phach anh hung cũng mong muốn nhân vật của mình phải bá đạo nhất. Vậy bạn đã biết nhân vật của mình làm sao lên Vip nhanh nhất chưa. Hôm nay thông qua bài hướng dẫn sau dây sẽ giúp ích cho mọ game thủ cách up level hiệu quả nhất.
  Cách up level nhanh trong game khi phach anh hung như sau:
  1. Từ lv1 > lv20: Các bạn k nên đầu tư quá nhiều tgian mà cứ thong thả. Vì đây là lúc mới tạo nvật nên sẽ được nhận quà tân thủ. Mỗi ngày chỉ cần cắm acc đúng 1h sẽ nhận đầy đủ quà tân thủ, trog đó có 11 hộp thần kì/ngày. Sau tầm 5 ngày đảm bảo lên 20 mà k tốn công quá nhiều. Khi treo trong thời gian này nên đánh nhím, giọt nước, rắn lục, nắp ấm, sâu.
  2. Từ lv20 > lv30: khi đạt lv20, các bạn nên chế 1 set đồ vừa phải để up cho nhanh, lên lv35 hẵng chế đồ ngon. Chỉ tầm 70k-100k là có 1 set rồi. Sau đó các bạn nên up quái ở đông sơn, tử quan, và trường giang. Đảm bảo lên lv30 trog 2 ngày nếu dùng x2 exp.
  3. Từ lv30 đến 35: Ở lv này bạn nên sang bến tàu mua vé tàu sang đảo (15k xu) up quái là nhanh nhất. Trong khoảng này nên up ở lộc trĩ, đánh rắn khổng lồ. Lên lv ào ào. Vả lại nhặt đồ bên này về bán khối tiền xu
  4. Từ lv32 trở đi: Cũng up bên đảo, có rất nhiều map, nhiều quái lv cao, nhưng khuyên bạn nên chế lại set đồ mới ngon luôn đi up cho sướng nhé.
  Có một cái hay là trong quá trình up Level các bạn có thể mua thêm item auto nhặt 30 ngày ở cửa hàng để up xu luôn đó nhé. Chúc bạn tham gia game vui vẻ
   

Chia sẻ trang này