Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Mẹo nhỏ cho trăng mật thêm hạnh phúc

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thảo Luận'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống càng ngày càng phát triển và nhu cầu hưởng thụ giá trị tinh thần bạc nhược cũng được nâng lên. Bởi vậy , tuần trăng mặt giờ đây đã không còn là khái niệm xa lạ với những cặp đôi trẻ. Họ có đủ hoàn cảnh vật chất và tinh thần bạc nhược để có những ngày thật trọn vẹn cho tình yêu. Để có được chuyến trăng mật thật toàn hảo , trước khi khởi hành bạn cần chú ý một đôi điều sau , nó sẽ hữu ích rất nhiều cho hành trình của bạn đấy.

  Sau đám cưới và bạn và người ấy đều thấy mỏi mệt , găng nên nếu không sắp đặt cẩn trọng cả hai sẽ dễ rơi vào cảnh huống gây gổ bởi không hợp nhất được quan điểm với nhau. Bởi vậy , giải pháp đi hàng đầu và quan yếu nhất là hợp nhất tất cả vấn đề trước khi diễn ra đám cưới. Và sau thời gian ấy chỉ còn việc làm theo kế hoạch mà thôi.

  Những điều cần hợp nhất trước tuần trăng mật:

  Điểm đến

  Hãy cùng nhau lựa chọn và hợp nhất một điểm đến mà cả hai cùng ham chuộng để sự ưng ý và thỏa mãn sẽ theo hai bạn trong suốt chuyến đi. Tuy nhiên , dù chọn điểm đến ham chuộng nhưng hai bạn cũng cần quan hoài đến “túi tiền” của mình , tránh rơi vào hoàn cảnh phải làm trả nợ vì tiêu pha thiếu khoa học trước , trong và sau đám cưới.

  Một cách kiệm ước phí tổn nữa là bạn nên tìm hiểu thật kỹ điểm du lịch mà thất gia mình sắp đến. Từ văn hóa đến dường đi , công cụ đi lại , ăn uống…. Hiện nay thông tin rất dễ tìm nên bạn đừng ngại ngần , hãy tìm dành chút thời kì để chuyến đi của mình không bị đứt quãng vì thiếu thông tin nhé

  Kế hoạch cho trăng mật tại điểm đến

  Hãy đề ra cho mình một kế hoạch thật khoa học và chi tiết về chuyến đi như bạn sẽ đi đến đâu , trong thời kì bao lâu , đi bằng gì….. Ra tay như vậy , bạn vừa kiệm ước được thời kì , tiền nong , lại có khả năng tận hưởng những điều thú vị mà không lo sợ hay gấp gấp

  Hành lý

  liệt kê tất cả những vật dụng cần thiết và nên mang theo kể cả vật dụng cá nhân chủ nghĩa , giữ lại tối thiểu việc mua hành lý tại điểm du lịch vì thường những nơi này giác quan rất đắt đỏ.Sau đó bạn kiểm tra lại đồ đoàn thật kỹ trước khi khởi hành chuyến đi.

  thời kì khởi hành

  thời kì khởi hành ăn nhập nhất nên là hôm sau ngày cưới. Ví như bạn xếp lịch chuyến đi vào ngay sau lễ nhạn thì cả hai sẽ vô cùng mỏi mệt , hơn nữa , bạn sẽ không có thời kì sắp đặt đồ đoàn một cách chu đáo.

  Những mẹo nhỏ này tuy giản đơn nhưng thường bị các bạn bỏ quá và hậu quả là một chuyến trăng mật không trọn vẹn , không toàn hảo. Đời người chỉ có một lần vậy nên bạn hãy luôn xem trọng tất cả những gì liên quan tới ngày cưới của mình để cuộc sống sau hôn thú không rơi vào những hoàn cảnh không mong muốn.

  Chúc bạn hạnh phúc!
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này