Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Một số bài tập tạ hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. bacngoctuan
  Offline

  bacngoctuan Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trang chủ:
  Một thân khỏe mạnh cùng những cơ bắp cường tráng đầy nam tính luôn là mơ ước của bao chàng trai. Để có được điều đó thì việc tập luyện gym là vô cùng cần thiết Tập tạ tay chính là một trong những phương pháp tập thể hình hiệu quả. Chỉ cần chăm chỉ với những bài tập với tạ tay và luyện tập chăm chỉ là bạn sẽ có một cơ thể tuyệt hảo Cùng tham khảo 2 bài tập tạ hiệu quả nhất sau đây nhé:
  1. Bài tập Squat với tạ tay
  Với bài tập này sẽ tác động chính lên cơ đùi trước cùng với các cơ khác như: cơ bắp chân, cơ mông và cơ đùi sau, mang đến cho bạn một cơ thể săn chắc.
  các bước thực hiện
  - tiêu dùng hai tay cầm quả tạ vừa với sức bản thân và để trước ngực, mắt nhìn thẳng và hai chân đứng sao cho rộng hơn vai.
  - Hạ thấp thân người vào tư thế Squat, lưu ý với động tác này lưng phải thẳng, không khóa khớp, Squat xuống tới khi 2 đùi sao cho song song với sàn thì dừng lại. để ý đầu gối hơi hướng ra ngoài và trọng lượng cơ thể dồn tất cả lên gót chân.
  - Sau lúc squat xuống đủ thấp thì tiếp tục dùng lực lên gót chân để nâng đùi, hông trở lại đúng vị trí ban đầu. Người tập cũng có thể thay đổi cách tập bằng cách đặt tạ giữa 2 chân thay vì giữa ngực.

  2. Động tác cầm tạ đi
  Một trong những bài tập tạ vô cùng hiệu quả đó là bài tập cầm tạ đi. Động tác này có tác dụng vào cơ cẳng tay và cơ bụng, cơ mông cũng như những cơ đùi sau, cơ lưng dưới, cơ đùi trước và cơ cầu vai. Do tác động toàn diện lên các cơ lên nó đem lại một cơ thể khỏe mạnh và vô cùng săn chắc.
  các bước thực hiện
  - Chuẩn bị 2 tạ tay. lưu ý nên chọn những tạ tay vừa với sức mình tập
  - Bạn chỉ cần cầm 2 quả tạ và giữ cho tay thẳng, lưng thẳng và đi qua lại vòng quanh với những bước nhỏ với tốc độ vừa phải sau đó ngày càng tăng dần càng nhanh càng tốt. Chú ý cần thở thật đều. Sau lúc tập quen thì người tập có thể thử thách bản thân. Hơn nữa với những mức tạ nặng hơn để tăng hiệu quả.
  Đó là hai bài tập khá hiệu quả và tác động lên cơ tất cả cơ thể. Với những bài tập luyện này, chỉ cần chăm chỉ và luyện tập đúng cách là bạn sẽ có một cơ thể như ý. Ngoài ra có rất nhiều bài tập hiệu quả với ghế đẩy tạ, bạn có thể tự tìm hiểu thêm
   

Chia sẻ trang này