Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Một số căn cứ để bạn định giá được Tên miền

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. pmnh4543
  Offline

  pmnh4543 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/6/15
  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Định giá tên miền là bạn dùng các biện pháp nhằm xác định xem giá trị của một tên miền là bao nhiêu. Khi đã định giá được tên miền bạn sẽ có các quyết định mua hay bán phù hợp và từ đó thu được lợi nhuận cao nhất.

  [​IMG]

  Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu, vậy bạn muốn biết tên miền của bạn thực sự có giá trị bao nhiêu ?

  Sau đây là một số căn cứ để bạn định giá được tên miền:
  1. Kinh nghiệm phán đoán cá nhân
  Điều này rất quan trọng. Nếu bạn tham gia làm việc nhiều với tên miền thì càng ngày bạn sẽ càng chuyên nghiệp hơn. Lúc đó, bạn nhìn một tên miền bạn có thể phán đoán được tên miền đó đáng giá bao nhiêu. Một số cách để rèn luyện: đọc các tạp chí tên miền (tiếng Việt thì đọc eDomainName.net nhé), thử theo dõi các phiên đấu giá và tự mình cho giá, tham gia mua bán tên miền.

  2. Một số công cụ hỗ trợ
  Đây là các công cụ định giá ước lượng trực tuyến người ta lập trình dựa trên việc thu thập các yếu tố liên quan như từ khóa, lượng search, PPC, độ tuổi, các giao dịch liên quan…

  Các công cụ mà bạn có thể tham khảo là
  Valuate.com
  Estibot.com

  Tuy nhiên, các công cụ này chỉ để tham khảo thêm thôi nhé! Nó có phần không chính xác trong nhiều trường hợp cụ thể nữa.

  3. Lượng search từ khóa, PPC
  Bạn có thể dùng công cụ Adword của Google để kiểm tra xem lượng search từ khóa của tên miền đó là bao nhiêu và PPC chi trả cho mỗi click chuột quảng cáo là bao nhiều. Hai yếu tố này mà càng lớn thì tên miền càng có giá trị.

  Ví dụ: GameVui.biz thì có giá trị hơn VuiGame.biz

  4. Đuôi mở rộng tên miền
  Theo thứ tự .COM .NET .ORG .INFO và đến các đuôi mở rộng khác. Tuy nhiên, cũng có một số giao dịch ngoại lệ vì nó phụ thuộc vào yếu tố số 1.

  Ví dụ như: KiemTienTrenMang123.com thì có giá trị hơn là KiemTienTrenMang123.net…

  5. Độ tuổi của tên miền
  Tên miền càng lâu năm càng có giá trị.

  6. Xu hướng phát triển của thị trường
  Hiện nay, các tên miền công nghệ đang lên ngôi. Ví dụ: các tên miền như 3DPrinter, Cloud, Social…giao dịch khá nhiều và khá được giá.

  7. Các giao dịch liên quan trong thời gian gần
  Một công cụ tuyệt vời thống kê các giao dịch tên miền trong quá khứ là DNSalePrice.com

  Bạn có thể nhập tên miền muốn giao dịch vào đây và check xem nó đã có giao dịch trong quá khứ hay chưa và các tên miền tương tự có giá như thế nào để từ đó có thể phán đoán được giá trị của một tên miền.

  8. Các dịch vụ định giá tên miền
  Các dịch vụ này do các Domainer lập ra và thường thì chúng ta có thể sử dụng chúng khi các tên miền là Generic và khách hàng yêu cầu. Có một số tổ chức của các Broker Domain (nhà môi giới tên miền) có rất nhiều kinh nghiệm nên họ định giá khá chính xác. Tuy nhiên cũng hơi tốn kém, mỗi lần định giá là mất ít nhất vài chục $.

  Nếu bạn đăng ký tên miền ở Godaddy thì nó có luôn một công cụ định giá miễn phí, mặc dù không chính xác mấy.

  Bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn tên miền giá rẻ nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn đúng đắn thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn. Theo mình biết trên thị trường hiện nay với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, dịch vụ hosting và các dịch vụ về server, vps, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn bất kì gói dịch vụ nào.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Hiện nay Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MÃI TÊN MIỀN MỞ RỘNG - THÁNG 9/2015. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này