Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Mua nội thất sử dụng cho phòng ngủ diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. nam_ntv
  Offline

  nam_ntv Chổi tre

  Tham gia ngày:
  15/12/14
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Căn phòng của bạn vừa là nơi để ngủ vừa là nơi làm việc tại nhà? Làm sao để tối ưu diện tích sử dụng cho căn phòng?
  Hiện nay, những người làm việc yêu cầu phải xa nhà càng ngày càng nhiều, căn phòng mà họ sử dụng thường được đơn giản và rút gọn lại thành nơi vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể làm việc càng ngày càng cao. Đối với những căn phòng như vậy, sử dụng giường sắt đơn chính là giải pháp giúp tối ưu diện tích sử dụng.
  [​IMG]
  Thay vì mua một chiếc giường to không sử dụng hết, vừa tốn diện tích, vừa tốn tiền, bạn có thể chọn mẫu giường đơn này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo có nơi nghỉ ngơi thoải mái, rộng rãi.
  Tủ đựng hồ sơ Hòa Phát với thiết kế cao là nội thất thứ 2 thích hợp cho căn phòng. Căn phòng càng nhỏ bạn lại càng cần sử dụng tủ đựng hồ sơ. Với chiếc tủ, hồ sơ và một vài vật dụng khác của bạn được cất gọn gàng hơn nhiều.
  [​IMG]
  Bàn làm việc kèm theo giá sách: bàn làm việc thiết kế kèm theo giá sách giúp bạn đặt sách gọn gàng mà không tốn không gian về bề ngang. Tiện dụng cho bạn tìm sách phục vụ cho công việc. Ngoài ra, nếu bạn cần nơi đựng quần áo, bạn có thể chọn mẫu tủ tài liệu có ngăn treo quần áo liền với tủ. Như vậy, chỉ với 3 đến 4 món đồ nội thất, bạn đã có một căn phòng tiện nghi mà không gian căn phòng vẫn rộng rãi.
  Bạn có thể tìm tất cả các nội thất này tại đại lý Hòa Phát ở Hà Nội.
  [​IMG]
  Như vậy, với căn phòng nhỏ, bạn hãy chọn những đồ nội thất đa năng, kích thước phù hợp và đủ dùng. Căn phòng sẽ được tối ưu hơn, rộng và vẫn đảm bảo đẹp và hiện đại.
   

Chia sẻ trang này