Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Mức thu nhập của nghề thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. AWEedu
  Offline

  AWEedu Chổi tre

  Tham gia ngày:
  15/9/15
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/
  Nơi ở:
  http://awe.edu.vn/
  Trang chủ:

  Nghề thiết kế nội thất hiện đang trở thành một nghề hot do mong muốn có được một ngôi nhà có thiết kế hoàn thiện, tiện dụng ngày càng lớn khi dân số tăng và nhu cầu nhà ở trở nên nóng bỏng từng ngày. Thế nhưng thực trạng trong nghề nội thất là số lượng nhân lực làm được nghề vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu do vậy mức lương của nghề thiết kế nội thất không hề thấp với một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

  Nghề thiết kế nội thất đòi hỏi yêu cầu cao người làm nghề phải có đầy đủ kiến thức về cả mỹ thuật và kỹ thuật đồng thời không ngừng trau dồi những xu hướng mới trong nghề. Vì yêu cầu cao nên mức lương của nghề này khá cao so với mặt bằng lương chung. Mức lương khởi điểm bắt đầu từ 6-8 triệu/ tháng và với những người có kinh nghiệm cao hơn và làm cho các công ty nước ngoài lương trung bình sẽ từ 15 triệu/ tháng. Với cấp độ quản lý của ngành thiết kế nội thất thì mức lương có thể lên đến 2.500$. Hiện tại mức lương cao nhất đang đăng tuyển của ngành thiết kế nội thất khảo sát trên trang tìm việc Careerbuilder là 34 triệu/ tháng. Bên cạnh đó, nhiều người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành hoàn toàn có thể tự thành lập công ty thiết kế của riêng mình.
  Để đạt được mức lương hấp dẫn như vậy thì điều đầu tiên là phải học thiết kế nội thất bài bản. Như đã nói ở trên, nghề nội thất đòi hỏi cao về am hiểu mỹ thuật và kỹ thuật trong thiết kế. Đây không phải là những kiến thức bạn có thể tự học mà cần qua quá trình giảng dạy, tiếp xúc thực hành thực tế để có thể hiểu và làm việc. Nhiều người học qua trường đại học nhưng vẫn thiếu kỹ năng, kinh nghiệm thực tế do các trường đại học vẫn còn quá chú trọng việc dạy lý thuyết mà chưa đi sâu vào thực hành. Nhiều bạn ra trường vẫn chưa thể làm việc như những nhà thiết kế thực thụ nên mức lương đạt được vẫn còn thấp. Để cải thiện công việc bạn sẽ phải tìm khóa học thiết kế nội thất thực tế mang lại cho bạn kiến thức sử dụng được ngay để thi tuyển vào các công ty nội thất. Bạn phải được thực hành hoàn thiện một thiết kế cụ thể để có sản phẩm ứng tuyển cho các nhà tuyển dụng.
  Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE mang đến cho bạn Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp kéo dài trong 8 tháng được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm làm thiết kế nội thất và khi kết thúc khóa học bạn sẽ có kiến thức tương đương người có kinh nghiệm 2 năm. Liên hệ qua website http://awe.edu.vn/ hoặc hotline 093hai.66hai.186
   

Chia sẻ trang này