Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. Han Ni
  Offline

  Han Ni Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  16/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi S Line là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay chỉ có tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác sỹ tu nghiệp và đào tạo tại Hàn Quốc thực hiện.

  Kỹ thuật nâng mũi này có hai đểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.​

  [​IMG]
  Ảnh minh họa​

  Đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S Line là phải ghép toàn bộ sụn tự thân: sụn tự thân có thể là sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai. Khi lấy các sụn này, bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi để sắp xếp đầu mũi thon gọn, dài và hai lổ mũi tạo hình tam giác giống như mũi Hàn Quốc.

  Sau khi tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc về công nghệ, chúng tôi đã tìm ra sự khác biệt không chỉ về kỹ thuật nâng mũi hiện nay giữa Việt Nam và Hàn Quốc mà qua thực hành vận dụng cho người Việt cho thấy rằng mũi người Việt cũng có nhiều sự khác biệt mà chỉ có người Việt mới hiểu để hoàn thiện hơn.

  [​IMG]
  NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi s line từ TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Sau khi tu nghiệp về, NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất mà hay gọi là Nâng mũi S line. Ngày nay, nâng mũi S line đã trở thành kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất.​
  Những hình ảnh nâng mũi S Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. duongngangiang
  Offline

  duongngangiang Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này