Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Nguyên Lý làm việc của bơm ly tâm trục ngang

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. letuyetlam
  Offline

  letuyetlam Chổi tre

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển của công nghệ, càng có nhiều loại máy móc ra đời nhằm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống cũng như giảm nhẹ sức lao động của con người. Trong đó có sự phát minh ra máy bơm nước dựa vào lực ly tâm mà đã tạo ra loại máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang, đây là loại máy bơm vô cùng hữa dụng trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Bơm ly tâm trục ngang pentax ITALIA​

  Bơm ly tâm trục ngang là loại bơm hoạt động dựa trên nguyên lí của lực ly tâm, khi bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo đường ống, quá trình hút và đẩy của bơm được thực hiện liên tục, tạo nên dòng chảy đều và ổn định qua bơm.

  [​IMG]

  Vì sự ứng dụng rộng rãi của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang nên dòng bơm này được phát triển ở hầu hết các hãng bơm, thông dụng và giá rẻ là các hãng bơm đến từ Đài Loan, một số khách hàng tin dùng bơm ly tâm trục ngang của các nước châu âu như Italy. Và một số hãng bơm giá rẻ từ Trung Quốc. Hãy liên hệ với máy bơm nước Thuận Hiệp Thành để chọn máy bơm nước phù hợp với bạn nhất.
  [​IMG]
  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BƠM PENTAX TẠI MIỀN NAM

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  WEBSITE : vnpump.com
  Chi nhánh 1: 837 Đường 3/2 Phường 7 Quận 11 TPHCM
  Fax: 08 6264 3087

  HOTLINE : 0906 377 952 - 0908 034 836 - 0937.750.460 - 0949 025 075
   

Chia sẻ trang này