Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Nhạc trữ tình nên chọn dòng thiết bị âm thanh loa nào là phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Trợ giúp - Giải đáp thắc mắc'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên viên kỹ thuật hàng đầu đánh giá và nhận xét thì hầu hết người nghe nhạc Bolero thường thích sự uyển chuyển và sâu xa, thích chất âm đi vào lòng người. chính vì vậy các dải âm trầm sẽ là điều khá cần thiết mà bộ âm thanh phải có nếu muốn sử dụng chúng để thưởng thức nhạc trữ tình. thêm nữa hệ thống âm thanh đó cần nhu cầu phải tạo ra được tiếng guitar bass, phát huy ổn sự réo rắt của đàn tranh và thú vị của đàn bầu. thế nhưng trên thực tế để đáp ứng được 1 số yêu cầu đó thì không phải hệ thống âm thanh nào cũng có thể đáp ứng được. tìm hiểu thêm vang số karaoke: https://lacvietaudio.com/vang-so-db/
  Một vài điều lưu ý quan trọng đó là nguồn phát âm (đĩa nhạc được đọc bởi đầu đọc) cần phải có chất lượng tốt. Một đôi thiết bị âm thanh loa ổn không thể thể hiện được hết khả năng của mình nếu nguồn phát không được tốt. chính vì vậy trước khi chọn Loa tất cả mọi người nên tìm hiểu nguồn phát để có được dàn âm thanh ổn nhất.
  Có lẽ người nghe nhạc không nên chọn đầu đọc mức giá cao dùng công nghệ tối tân. Do nhạc vàng thiên về giai điệu tổng thể, nên không nhu cầu độ chi tiết cao mà cần sự kết nối ở dải trung trầm. các đầu đọc cũ của Nhật Bản như: Marantz CD 94, CD 95, CD 16, loa array trung quoc... hay Philips LHH 500, LHH 600, LHH 700... có thể đáp ứng yêu cầu trên. Người ứng dụng cũng có thể dùng đầu đọc của Sony (R1, R3, 777ESJ…), Pioneer (T05, T 06, T 07…), Revox B225… thêm vào đó phải kể đến đầu đọc ứng dụng bộ cơ của Philips và giải mã TDA cho chất âm ấm, ngọt với trung âm vô cùng dày.
  ngoài ra, người thưởng thức nhạc bolero còn có thể ứng dụng 1 số nguồn âm khác như: băng cối (Reel to Reel), băng cassette... Song với những nguồn phát này, người chơi sẽ gặp khó khăn khi sưu tầm chương trình do số đông băng gốc đã thất truyền. hơn nữa, chất âm của băng sao in mà dân chơi thường gọi là Fx (bản sao) khá tồi. chính điều này, người nghe nhạc nên đầu tư vào nguồn âm CD và nguồn nhạc lossless với một số bản ghi hiếm.
  thế nhưng có một số người tìm mua được model loa hay nhưng kh ứng dụng đĩa thì không được ổn cho lắm. chất âm sẽ giảm đáng kể nếu đĩa CD không phải hàng "chất lượng cao" chính vì vậy tất cả mọi người hãy mua một số đĩa có chất lượng cao về để thưởng thức các bài hát nhạc vàngdu dương nhé.
   

Chia sẻ trang này