Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Những điều cần biết để tiết kiệm chi phí khi lắp đặt kho lạnh

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. tunhionline
  Offline

  tunhionline Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết kho lạnh công nghiệp là một hệ thống làm cho mát và đông lạnh không thể thiếu trong các ngành kinh siêu thị và các nhà chế biến phân phối thực phẩm,y tế,… hay những tòa nhà, khách sạn, vô cùng thị…. Và đang rất được trọng dụng trong thời gian mới đây. Nhưng trong quá trình hoạt động các hệ thống này lại tiêu thụ phần lớn năng lượng. bởi thế cần làm thể nào để hạn chế được giá thành điện năng tiêu thụ cho hệ thống kho lạnh ngay từ khi lắp đặt? Việc lap dat kho lanh là 1 trong các vấn đề đang được số đông siêu thị quan tâm nhất hiện nay.  Sau đây là các giải pháp giúp tiết kiệm giá thành tiêu thụ điện cho các hệ thống làm cho mát và đông lạnh của kho lạnh mà ko khiến cho ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm hay ảnh hưởng đến quy trình khai thác bình thường:


  - Đối mang các hệ thống kho lạnh đã cũ thì nên nhanh chóng được thay thế bằng 1 hệ thống mới hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm được chi phí điện năng tiêu dùng hơn.

  - Bắt buộc đội thi công lắp đặt bảo ôn cho các đường ống lạnh.


  [​IMG]


  - Xác địch rõ ràng nhu cầu của nhà hàng là khiến cho mát hay đông lạnh và lựa mua được chế độ và công suất ưng ý để với thể dùng được tối ưu vật dụng mà vẫn giảm thiểu lãng phí được điện năng.

  - Trước khi lắp đặt, buộc phải kiểm tra, xây dựng hạn chế tối đa sự xâm nhập của không khí vào khu vực khiến mát/đông lạnh bằng những tấm ngăn nhựa, cửa cuốn hay sử dụng chiếc cửa bí quyết ly. khi lắp đặt không được sở hữu không gian khe hở và khu vực đông lạnh nên để xa các khu vực có nhiệt độ cao như bếp ăn, nơi khiến cho ấm thực phẩm, gần ánh mặt trời. cần bố trí khu vực hệ thống đông lạnh sát nhau. tiêu dùng hệ thống chiếu sáng ít tỏa nhiệt (CFL) trong những máy đông lạnh và chỉ bật đèn lúc thật nhu yếu.

  - Nhu yếu cần lắp đặt và tiêu dùng những bồn trữ lạnh trong hệ thống điều hòa ko khí, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu cho sự quản lý năng lượng một phương pháp linh động, thường được sử dụng để lưu trữ công suất khiến cho mát cho hệ thống điều hòa ko khí cỡ to, tích tụ năng suất lạnh và cấp trở lại ban ngày lúc có nhu cầu, bởi về đêm những hệ thóng khiến cho lạnh tại các khu vực rộng to thường ngừng hoạt động.


  Trường hợp áp dụng hầu hết toàn bộ những biện pháp trên bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng khi hoạt động kho lạnh công nghiệp từ đó tiết kiệm được đáng kể mức giá bởi nhà hàng bạn đã có kế hoạch lắp đặt như thế này ngay từ đầu.


  Xem thêm: sua chua kho lanh
   

Chia sẻ trang này