Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Những mẫu váy cưới thảm họa nhất mọi thời đại

Thảo luận trong 'Tin Tức - Thảo Luận'

Chia sẻ trang này

 1. nghia.nt249
  Offline

  nghia.nt249 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cô dâu nào cũng mong muốn nổi bật trong chiếc váy cưới mình đã tuyển trạch để sánh đôi với chú rể trong ngày cưới. Tuy nhiên , cũng có không ít các cô dâu đã tự biến nét đẹp của mình trở thành xấu xí khi diện lên người chiếc váy cưới độc đáo , khác người.

  Là cô dâu , ai cũng muốn mình trở thành người nữ giới xinh đẹp nhất trong ngày trong đại nhất của cuộc đời , bởi thế mà khâu tuyển trạch váy cưới hay trang điểm luôn được họ chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó nhiều tháng.

  Váy cưới phải tôn dáng , phải hợp thời trang là những yếu tố được các cô dâu đặt lên hàng đầu nhưng cũng có nhiều người không chỉ thỏa mãn những yếu tố đó mà họ còn muốn áo cưới phải độc đáo , dị biệt để có thể tạo nên dấu ấn khó quên cho thời khắc hạnh phúc của ngày chung đôi.

  Và cũng bởi mong muốn này mà đã có không ít những chiếc váy cưới rất độc đáo và thậm chí là khác người được ra đời bởi sự sáng tạo quá đà của các cô dâu và cả những nhà mốt.

  Những kiểu váy cưới dưới đây từng được mặc trong ngày cưới trọng đại vững chắc sẽ khiến bạn "ngã ngửa" trước phong cách "có một không hai"
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này