Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Những thói quen hàng ngày ảnh hưởng xấu đến cân nặng của bạn

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. nguyendat2010
  Offline

  nguyendat2010 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Việc hình thành một số thói quen thường ngày của bạn trong cuộc sống giúp cho cuộc sống của bạn diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn, nhưng có thể trong số đó cũng có một vài thói quen thường ngày có thể có những ảnh hưởng không tốt đến cân nặng của bạn.

  Ăn tối bên ngoài quá nhiều

  [​IMG]

  Lượng calo mà bạn tiêu thụ có xu hướng tăng lên khi bạn ăn bên ngoài ở nhà hàng. Vì khi ăn ở nhà hàng bạn thường chọn các loại thức ăn chứa nhiều nhiều mỡ, đường vì vậy các loại này chứa nhiều calo hơn bình thường và điều này không hề tốt cho cân nặng của bạn. Vì vậy, hãy hạn chế các bữa ăn bên ngoài.

  Không lên kế hoạch thực phẩm cho việc giảm cân

  Bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng gặp gì mua nấy các loại thực phẩm bên ngoài nếu chưa tự lên cho mình danh sách các loại thực phẩm tốt cho việc giảm cân của mình. Bằng việc có được một kế hoạch giảm cân cụ thể và hợp lý, bạn có thể chọn lọc được thực phẩm tốt cho giảm cân và kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể.

  Không rõ về lượng calo đã tiêu thụ  [​IMG]

  Theo một nghiên cứu thì lượng calo mà người Mỹ tiêu thụ tăng từ 530 calo mỗi ngày từ năm 1970 đến năm 2000 vì nguyên nhân cơ bản là do nhiều người không tính toán được lượng calo họ tiêu thụ vào cơ thể mỗi ngày. Điều này khiến cho lượng calo được đốt cháy thấp hơn nhiều so với lượng calo cơ thể hấp thụ và dẫn đến tăng cân khó kiểm soát.

  Phân tâm khi ăn uống

  [​IMG]

  Có quá nhiều điều làm bạn xao lãng tâm trí trong khi ăn uống như em tivi, nhắn tin, chat…Nếu không tập trung vào bữa ăn sẽ khiến bạn không thể kiểm soát lượng thức ăn mà mình tiêu thụ điều này dễ hiểu vì sao cân nặng của bạn lại gia tăng.

  Không thường xuyên theo dõi cân nặng

  Bạn nên có thời gian biểu kiểm tra cân nặng của mình một cách thường xuyên để biết được thực sự cân nặng của bạn đang ở đâu.

  Chia sẽ hình ảnh các món ngon

  Thật vậy, khi xem các món ăn trên mạng, có thể bạn sẽ khó cưỡng lại sự thèm ăn và bạn đã bỏ qua quy tắc ăn uống của mình để ăn những món ăn đó với một sự an ủi “đây là lần duy nhất/cuối cùng”.

  Thường xuyên ăn đêm

  [​IMG]

  Một thói quen không tốt và ảnh hưởng đến cân nặng của bạn chính là việc ăn đêm và nếu như bạn tiêu thụ calo vào buổi tối có nhiều khả năng bị thừa cân hơn so với việc tiêu thụ calo vào ban ngày.
   

Chia sẻ trang này