Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Nối tóc - chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc'

Chia sẻ trang này

 1. kingkongking
  Offline

  kingkongking Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  14/5/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  "Của bền tại người" là một câu nói chưa bao giờ sai ngay cả đối với việc chăm sóc tóc nối. Nối tóc là cách để bạn thay đổi phong cách một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên việc chăm sóc tóc nối thế nào cho đúng là điều mà dường như rất nhiều người quan tâm?
  Thật ra tóc nối không thể hấp thu các chất dinh dưỡng, bởi chúng là tóc đã chết. Tuy nhiên, tăng cường hấp dưỡng vẫn là việc nên làm sau khi nối tóc, bởi khi có mối nối bám vào, tóc thật cần được bổ sung nhiều chất dưỡng hơn để có thể phát triển khỏe mạnh. Cứ sau 2-3 tháng, khi chân tóc mọc ra khoảng 3cm, bạn nên đến salon gia cố tóc một lần để chỉnh sửa các mối nối bị tuột, lỏng.

  [​IMG]

  Tóc nối cần được gia cố và bảo đưỡng định kì. Sau 4 - 6 tháng, bạn cũng cần phải bỏ tóc nối đi để tránh bị nấm tóc.
  Không nên quá lạm dụng việc nối tóc. Theo các chuyên gia tóc, việc sử dụng tóc nối chỉ có tác dụng làm đẹp tạm thời và gây ảnh hưởng không tốt đến tình trạng tóc lâu dài. Do phần tóc được nối thêm không được nuôi dưỡng từ chân tóc nên sẽ làm nặng phần tóc thật, kéo giãn tóc và tổn hại đến da đầu. Tóc thật sẽ rất dễ rụng do các nang tóc dần yếu đi.
  Sau 4 đến 6 tháng, tóc nối phải được tháo ra vì tóc mọc ra sẽ khiến mối nối càng rối thêm. Một hiện tượng cũng thường thấy là sau khi nối tóc từ tháng thứ tư trở đi là tại chân tóc nối thường xuất hiện những chấm trắng như nấm tóc. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này mà ẩm mốc là nguyên nhân chính. Ngoài ra phải kể đến chất keo nối tóc bong ra và lưu lại do tóc bị rối tại vùng này. Để hạn chế hiện tượng này, bạn cần giữ thông thoáng cho da đầu trong thời gian sử dụng tóc nối. Hạn chế gội đầu ban đêm, tránh buộc tóc khi còn ướt, ít nhất nên xõa tóc ra khi có thể để tóc “thở”.
  Khi đi ngủ nên nhẹ nhàng buộc “lơi” tóc của. Bạn lại hoặc lùa tóc sang bên. Trong tuần lễ đầu tiên các bạn cảm thấy khó chịu do tóc bị “cộm”, cảm giác này sẽ quen dần sau một tuần.
  Về tháo tóc nối: Chi phí tháo tóc nối cũng khác nhau giữa nơi này và nơi kia nhưng thông thường nơi làm tóc ở đâu, địa chỉ nơi làm tóc, nối tóc chuyên nghiệp , uốn tóc kỹ thuật số thì bạn nên tháo ra ở đó. Trong tháng đầu tiên sau khi nối tóc, một vài tép tóc có thể rơi ra. Bạn nên đến salon nơi thực hiện tóc nối cho bạn để gắn lại, không tốn chi phí nếu có bảo hành.
   

Chia sẻ trang này