Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Phim chiếu rạp online - Người đẹp và quái vật 2014

Thảo luận trong 'Tổng hợp phim'

Chia sẻ trang này

 1. Cú Ngủ Ngày
  Offline

  Cú Ngủ Ngày Chổi tre

  Tham gia ngày:
  3/6/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Người đẹp và quái vật


  Thể loại: Hành động | Giả tưởng | Lãng mạn
  Diễn viên: Vincent Cassel, Léa Seydoux

  Nội dung tóm tắt:
  Trên đường trở về nhà sau một chuyến công tác một thương nhân vô tình lạc vào một tòa lâu đài và hái một bông hồng rực đỏ nơi đó, để rồi bị chủ nhân của nó là một con quái vật đe dọa "Ông chỉ được ra về với bông hồng nếu sau đó ông chịu quay lại". Vì thương cha, cô con gái út Belle đã chấp nhận đi tới lâu đài thay cha...

  Link xem phim: http: //khophim.vn/film/44116/nguoi-dep-va-quai-vat.html
   
  Bài viết mới
 2. ĐặngQuyếtv5
  Offline

  ĐặngQuyếtv5 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức Lễ khởi công, động thổ

  Do tín ngưỡng cá nhân, người Việt Nam tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ mục đích là để cúng bái thần Thổ Địa, hay những vị thần, cầu mong mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi trong quá trình thi công, xây dựng...Ngày nay, hoạt động tổ chức lễ Khởi công, Động thổ ngày càng được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng quan tâm.

  Lễ Khởi công – Lễ Động thổ có sự khác nhau nhưng hiện nay có nhiều người gộp vào làm thành 1 lễ. Trước khi cuốc nhát mai nhát thuổng đầu tiên vào đất khi bắt đầu xây dựng công trình cần làm lễ động thổ để tế cáo với thổ thần đất đó về việc xây dựng công trình. Còn lễ khởi công được tổ chức ngoài việc kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ còn nhằm thông báo rộng rãi với mọi người việc bắt đầu xây dựng công trình và là dịp truyền thông ý nghĩa của công trình từ khi bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

  Tùy theo phong tục tập quán từng vùng mà lễ khởi công – động thổ được thực hiện theo những cách khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn phải tuân thủ một số quy tắc chung như: Danh sách khách tham dự, thiết kế thiệp mời, banner, backdrop, sân khấu, nhân lưc và một số thiết bị khác, …. Sự am hiểu văn hóa và phong tục tập quán ở từng vùng miền, từng địa phương diễn ra sự kiện là nhân tố quan trọng giúp Hatuba Event thực hiện tổ chức lễ khởi công - động thổ chuyên nghiệp và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho Quý khách.
   

Chia sẻ trang này