Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Phụ lục viêm là những gì gây ra

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/8/14
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Viêm Annex là một tình trạng viêm cổ tử cung sinh dục nữ phổ biến, nó mang lại cho phụ nữ sống chung với căn bệnh này và làm việc để mang lại một tác động rất lớn. Vì vậy annexitis là những gì gây ra nó? Gây ra tình trạng viêm gây ra bởi tập tin đính kèm, bởi vì nó được chia thành viêm phần phụ lục cấp tính và viêm mãn tính phụ lục hai, đó là loại khác nhau, gây ra bởi các lý do khác nhau.
  Nguyên nhân annexitis lý do phổ biến:
  1, chú ý đến sức khỏe kinh nguyệt, kinh nguyệt khoảng thời gian giao hợp hoặc giao hợp tình dục gây ra bởi phụ lục viêm ô uế.
  2, trong khi sử dụng rộng rãi vòng tránh thai, bệnh nhân không chú ý đến vệ sinh cá nhân hoặc hoạt động phẫu thuật này không gây ra nghiêm.
  3, các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, nhiễm Neisseria gonorrhoeae có thể lan lên phía trên dọc theo màng nhầy, gây ra các ống dẫn trứng, buồng trứng viêm.
  4, sau khi sinh con hoặc phá thai do giảm sức đề kháng, nhiễm trùng đường sinh sản từ mầm bệnh và lây lan sang các ống dẫn trứng, buồng trứng, và sau đó toàn bộ khoang xương chậu, gây viêm.

  >> Nguyên nhân gây viêm cổ tử cung

  >> Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung

  5, có những bộ phận khác của cơ thể bị nhiễm bệnh nhưng không điều trị kịp thời, các tác nhân gây bệnh có thể lây lan và gây dòng máu ống dẫn trứng viêm buồng trứng, thường gặp ở bệnh lao, AIDS.
  6 hoạt động của tử cung, được thực hiện mà không cần khử trùng nghiêm ngặt, như nguyện vọng của tử cung, hysterosalpingography, điều trị ống cổ tử cung, và khử trùng phẫu thuật không phải là nhiễm trùng phụ khoa nghiêm ngặt.
  7, viêm cơ quan lân cận vùng chậu hoặc ống dẫn trứng như viêm ruột thừa xảy ra, có thể lây lan thông qua nguyên nhân trực tiếp dẫn trứng viêm buồng trứng, viêm phúc mạc vùng chậu, viêm thường xảy ra ở các mặt tiếp giáp của các ống dẫn trứng và buồng trứng.
   

Chia sẻ trang này