Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Phương hướng đơn giản để chứa phòng xông hơi tại nhà

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. havan199x
  Offline

  havan199x Chổi tre

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước đây việc xây dựng phòng xông hơi mang coi là xa xỉ người ta chỉ thương thức xông hơi tại vài trung tâm chăm sóc sức khoẻ nhiều cấp hoặc tại vài khách sạn vào cuối tuần.Tuy nhiên, lúc này người ta phát hiện xông hơi là cần thíêt cho gia đình , ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng phòng xông hơi tại nhà.
  Trước đây việc xây dựng phòng xông hơi chứa coi là xa xỉ người ta chỉ thương thức xông hơi tại ́một vài trung tâm chăm sóc sức khoẻ cao cấp hoặc tại ́một vài khách sạn vào cuối tuần.Tuy nhiên, ngày nay người ta nhận thấy xông hơi là cần thíêt cho gia đình , ngày càng nhiều gia đình lựa chọn xây dựng phòng xông hơi tại nhà.Nếu bạn là một người quan tâm qua xông hơi và bạn đã sẵn sàng để bỏ ra một phần diện tích trong không gian nhà bạn để thư giãn thì đây là vài bước đơn giản để giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một phòng xông hơi và tiết kiệm và hiệu quả
  [​IMG]

  phác đồ dẫn
  1. Lựa chọn khu vực đặt phòng xông hơi, nên kết hợp đặt phòng xông hơi gần phòng tắm
  2.Đo không gian chiều lớn, chiều rộng và chiều sâu để đặt phòng xông hơi
  3. Lựa chọn mẫu phòng xông hơi mà bạn ưu thích. Khi đã lựa chọn được mẫu liên lạc với ́một vài đơn vị cung cấp đặt hàng và lắp đặt và hỏi xem họ có nguy cơ tùy chỉnh theo ý bạn
  4.Xem kỹ biện pháp dẫn đi kèm với phòng xông hơi và lưu ý các điều kiện nào sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Điều quan trọng là bạn không vi phạm một số nguyên lý hoạt động.
  5.Giữ gìn khung cảu phòng xông hơi cẩn thận phương hướng chỉnh lại vài thành phần khung kim kiểu và sau đây đó dùng những tuốc nơ vít và đinh vít để đảm bảo chúng được giữ chắc chắn trên trần, sàn, và những bức tường (bỏ bởi vì bước này nếu bạn chọn lều xông hơi di động)

  xem thêm : thuốc nano curcumin , nhà thờ gỗ

  6.Nên đặt vị trí phòng xông hơi ở chỗ nhiễm sẵn ổ cắm điện hoặc gần dây ổ cắm tùy chọn vào hệ thống điện trong nhà.
  7. Đóng ván ép vào bên trong khung. Cần phải đảm bảo chắc chắn gỗ dán bao bọc hết khung (bỏ bởi vì bước này nếu bạn chọn chủng lều xông hơidi động)
  8. phương án nhiệt phía trên và hai bên của phòng tắm hơi giữa khung và các bức tường và trần nhà. Điều này sẽ hạn chế sự mất nhiệt và tiết kiệm năng lượng .
  9. Khi vào phòng xông hơi nên phòng tránh lây ́một vài vật sắc nhọn vào dễ làm hỏng gỗ ván hay vải bọc. Nên che phủ lên vài móng tay với một chút putty
  10. Cài đặt bộ phận làm nóng và làm theo ́một vài khuyến nghị cuả nhà sản xuất liên quan . Cắm nó vào ổ cắm chuyên dụng mà bạn có nguy cơ đã cài đặt ở bước 6.
  11. Đặt ghế vào khung hoăc sàn của phòng xông hơi
  12. Lắp đặt cửa trước khung. Bít xung quanh và hạn chế việc mở cửa nếu không cần thiết.
  Thực tế việc lắp đặt một phòng xông hơi tại nhà không hề đơn giản, thường phải chứa người chuyên nghành mới lắp đặt được bởi vì vậy vấn đề áp dụng và bảo hành sau đây đó cũng thường gặp cao vấn đề. lúc này lây một số căn phòng xông hơi cải tiến vừa tiết kiệm diện tích, thời điểm vừa tiết kiệm chi phí cho bạn như : lều xông hơi Beauty Spa , túi xông hơi


  Với vài loại sản phẩm này việc xông hơi thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

  theo : lều xông hơi
   

Chia sẻ trang này