Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. btphong89
  Offline

  btphong89 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  20/9/14
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với những người bị mất răng hay răng bị tổn thương nghiêm trọng thì việc phục hình bằng răng sứ tại các nha khoa thẩm mỹ hiện nay được cho là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thì bệnh nhân sẽ bảo tồn được một cách toàn vẹn nhất về phương diện thẩm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau từ loại bình dân cho đến loại cao cấp. Trong đó, thông thường hiện nay sẽ có những loại răng sứ chủ yếu như sau: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Zirconia… và cho đến loại răng sứ cao cấp nhất đó là răng sứ kim quý. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên cũng có mức giá hoàn toàn khác nhau. Trong đó thì có thể thấy răng sứ kim quý (răng sứ kim loại quý) được cho là có giá cao hơn cả tại vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với những loại răng sứ khác.

  Răng sứ kim loại quý là loại răng mà phần sườn răng được làm với các thành phần chính là vàng, platin, palladium. Ưu điểm của những hợp kim này là nó không bị oxy hóa khử trong quá trình đúc. Đồng thời hợp kim quý này cũng có tác dụng rất lớn trong việc hạn chế sự dị ứng cũng như làm biến đổi màu của răng sứ.

  Răng sứ kim loại quý khi được sử dụng những hợp kim quý làm thành phần chính thì đã phát huy được tính năng cơ bản và nổi trội nhất của nó chính là có tính năng cơ học, tính năng hóa học, tính năng gia công và tính năng sinh học cao. Đồng thời nó có thể phối hợp với bột sứ để sản xuất ra răng sứ có độ cứng HV 400, nó gần giống như răng tự nhiên nên dễ dàng bảo vệ răng bị bị tổn hại bởi những tác nhân bên ngoài.
  Với những tính năng vượt trội của nó như là: răng rất trong và có độ sâu y như răng thật; độ phản quang rất ít; không hề xuất hiện hiện tượng thâm đường viền lợi; Và đặc biệt là độ cứng của răng sứ kim quý hoàn toàn tương đương với răng thật.
  [​IMG]


  Do vậy giá của răng sứ kim quý sẽ cao hơn những loại khác với mức giá từ 5.000.000 đồng cho đến 6.000.000 đồng cho một chiếc răng. Nếu như có điều kiện thì mọi người cũng nên lựa chọn loại này cho việc phục hình răng bị mất hay hư tổn của mình.
  Để bảo quá trình bọc răng sứ đạt hiệu quả tối đa, thì mọi người cũng cần chú ý đến việc vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hằng ngày sao hợp hợp lý và khoa học nhất.

  Nguồn: Răng sứ kim loại quý giá bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này