Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

RAR File Open Knife - Giải nén Nhanh như cắt

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính'

Chia sẻ trang này

 1. sanga3259
  Offline

  sanga3259 Bụi đời

  Có khi đang giải nén chương trình bị tắt nghẽn hoặc sự cố ngoài ý muốn như treo máy(khi giải nén sẽ ngốn một lượng lớn Ram để thực hiện công việc). Vì vậy, Tôi thấy chúng ta cần có một công cụ khác thay thế WinRar hiện nay. Và không đâu xa lạ, một công cụ cùng tên RAR File Open Knife. Tôi thấy RAR File Open Knife là một công cụ có nhiều lợi thế và dễ dàng sử dụng.

  Công cụ RAR File Open Knife nhỏ gọn và là một công cụ miễn phí. Nó nhanh chóng và hiệu quả để trích xuất dữ liệu từ file rar với một bước đơn giản. Giống như biểu tượng hình con dao của nó. Động tác "Nhanh như cắt".

  Các bạn có thể tải RAR File Open Knife tại đây
  RAR File Open Knife là một phần mềm miễn phí nhỏ chỉ với 1,23 MB

  Các bước thực hiện giải nén thực sự rất đơn giản:
  [​IMG]
  Hình 1: Chọn button "Unrar…"

  [​IMG]
  Hình 2: Chọn tập tin rar cần giải nén

  [​IMG]
  Hình 3: Kiểm tra các tùy chọn rồi nhấn button “OK”. Trích xuất ít hơn một nửa thời gian cần thiết theo quy trình nói chung.

  Mặc dù sử dụng nút “Unrar”, bạn cũng có phương pháp khác:
  Các file nén có thể được kéo và thả vào hình ảnh (con dao).
  Kích đúp vào file nén. Các RAR File Open Knife sẽ được thiết lập như là chương trình mặc định cho tất cả các file rar tại thời điểm cài đặt tự động.
  Nhấp chuột phải vào file rar và chọn tùy chọn "Extract" từ menu ngữ cảnh để tiến hành nhanh hơn.
  Bạn có thể thay đổi vị trí đầu ra mong muốn trước khi giải nén. Như trong hình 3 (tùy chọn có sẵn trong công cụ): nó sẽ được trích ra cùng một tập tin hoặc bạn có thể duyệt bất kỳ vị trí khác. Các tùy chọn khác cũng có thể được lựa chọn dựa trên yêu cầu.

  Bạn có thể lựa chọn giao diện bởi Tab interface trong trình đơn. Chọn các tùy chọn. Bây giờ, bạn không phải lo lắng khi tải và giải nén bất kỳ file rar nào bởi vì bây giờ bạn có thể trích xuất các dữ liệu chỉ trong vài giây. Giờ đây bạn đã có thể rãnh rỗi và tận hưởng công cụ cho ra nhiều tập tin như bạn muốn mà ít tốn thời gian. Hãy nhớ, công cụ này có thể được sử dụng chỉ cho các file rar và không định dạng nào khác.

  Công cụ này đã được kiểm định với Windows 7 vì thế nó sẽ tương thích với tất cả các phiên bản khác.
   

Chia sẻ trang này