Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Review phiên bản đồng hồ Perrelet Turbine Pilot

Thảo luận trong 'Thời trang'

Chia sẻ trang này

 1. dhnhithe
  Offline

  dhnhithe Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phiên bản đồng hồ Turbine Pilot là một trong những phiên bản đồng hồ nam có mặt hiển thị chính bắt mắt mang một nét cổ điển gợi nhớ lên phong cách của những phiên bản đồng hồ Pilot huyện thoại trong năm 1960.

  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Perrelet Turbine Pilot

  Các phiên bản đồng hồ màu nâu và các vật liệu dây đeo mang một sự cổ điển hiện đại duy nhất khi đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay. Các màu nâu và các vật liệu đeo màng Univers dành cho Pilot vào năm 1960 mang một sự tinh tế và sang trọng trên cổ tay bạn. Có sẳn trong hai phiên bản trường hợp, một được làm bằng thép không gỉ với một vòng Bezel phù hợp và đẹp mắt được làm bằng thép không gỉ bọc PVD với một vòng Bezel PVD bọc da đen.


  [​IMG]

  Xem thêm tin tức tại trang Đồng Hồ Hải Triều

  Họ được trang bị với một số tính năng mang tính thẩm mỹ cao, gồm một tua bin với 12 lưỡi màu nâu, được phủ bột huỳnh quang giờ được đánh dấu với các chữ số Ả Rập, màu vàng sọc trên dưới mặt hiển thị màu đen cũng như một dây đeo dong ho nu dep gia re PU/Calfskin bi được làm bằng chất liệu màu nâu với Ecru khâu, bảo vệ bởi một khóa mã pin được làm bằng thép không gỉ.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Perrelet Turbine Pilot


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Perrelet Turbine Pilot

  Nhấn mạnh các thiết bị kỹ thuật là vững chắc trên đồng hồ nữ Aviation và phi công tua bin được trang bị với một quy tắc giao thông từ trượt quy mô đếm ngược. Thời gian được chỉ định bởi ba mặt hiển thị ba trung tay điều chỉnh thông qua một núm điều chỉnh vít khóa cũng được phục vụ để kích hoạt một hay hai chiều vòng quay Bezel.
   

Chia sẻ trang này