Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Rong kinh ra máu đen do căn nguyên nào gây nên

Thảo luận trong 'Sức khoẻ, sắc đẹp'

Chia sẻ trang này

 1. thanhtruc02
  Offline

  thanhtruc02 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Rong kinh là cảnh tượng khác thường ở bạn nữ, rong kinh đi kèm hiện trạng xuất hiện máu đen rõ ràng là trạng thái không nên xem thường. Rong kinh, kinh nguyet mau den cũng là một trong số cảnh tượng phổ biến thường gặp ở chị em phụ nữ, gây nên rất nhiều những bứt rứt không yên và phiền toái cho đời sống và sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy rong kinh ra máu đen có tác động nguy hiểm không và tác động nguy hiểm như thế nào?

  [​IMG]

  Rong kinh ra máu đen có thể là do rối loạn nội tiết hoặc cũng có khả năng tiềm tàng nhiều bệnh lí phụ khoa tác hại, chi tiết:

  Những yếu tố gây rong kinh màu đen ở phụ nữ

  Làm chuyện 'chăn gối' trong thời kì nguyệt san: trong thời kỳ hành kinh hoặc chưa hết hẳn mà có quan hệ tình dục, máu kinh sẽ bị đẩy dồn vào trong và tích tụ lại xảy ra cảnh tượng ra máu kinh kéo dài và có máu đen, thường kèm theo mùi hôi bứt rứt không yên. Chính vấn đề này đã tạo cơ hội cho vi khuẩn và nguyên do gây bệnh xâm nhập dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa cho chị em phụ nữ.

  Cảnh tượng rong kinh ra máu đen do mắc bệnh phụ khoa

  Bệnh lý phụ khoa: một vài căn bệnh phụ khoa có khả năng gây nên u xơ tử cung, viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung…ngứa phụ khoa. Những căn bệnh này làm ngăn cản dòng lưu thông của máu khi đi xuống để thoát ra ngoài khiến kinh bị dồn ứ, di chuyển chậm lại làm suất hiện nguyệt san màu đen.

  Các chuyên gia cơ sở y tế cũng phân tích: màu sắc màu kinh bất thường kèm theo sự thay đổi của vòng kinh đều có tác hại không tốt đến sức khỏe của chị em phụ nữ. do đó, lúc gặp phải các dấu hiệu khác thường của nguyệt san, bạn nữ nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt nhé.

  Tham khảo : phòng khám phụ khoa
   

Chia sẻ trang này