Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Sandboxie 3.52 – Virus hết đường sống

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính'

Chia sẻ trang này

 1. sanga3259
  Offline

  sanga3259 Bụi đời

  [​IMG]
  Bạn đã quá mệt mỏi vì phần mềm gián điệp, virus độc hại? Hãy tải về Sandboxie 3.52 (vừa được phát hành ngày 12/1/2011) để nó vô hiệu hoá tất cả mọi loại virus trong máy tính của bạn. Phần mềm này chạy các chương trình trong một không gian cách ly, có nghĩa là phần mềm nào có nhiệm vụ gì thì chỉ được làm công việc đó, không “bén mảng” đến các phần khác (vì vậy virus cũng hết đường “làm ăn”), vì vậy giúp ngăn chặn thay đổi lên các chương trình khác và dữ liệu trong máy tính của bạn.

  -Trong cửa sổ chương trình, các mũi tên đỏ cho thấy các thay đổi từ một chương trình đang chạy trong máy tính của bạn. Khung Hard disk (không có sandbox) hiển thị thay đổi bởi một chương trình thông thường. Khung Hard disk (với sandbox) hiển thị thay đổi bởi một chương trình đang chạy thông qua Sandboxie. Hình ảnh động cho thấy Sandboxie có khả năng “đánh chặn” những thay đổi và cô lập chúng trong một sandbox. Nó cũng hiển thị một nhóm các thay đổi cùng nhau, vì vậy dễ dàng để xóa tất cả chúng cùng một lúc.

  -Chạy trình duyệt web của bạn dưới sự bảo vệ của Sandboxie có nghĩa là tất cả các phần mềm nguy hiểm tải về trình duyệt sẽ bị “nhốt” trong hộp và có thể được loại bỏ dễ dàng.

  - Tăng cường bảo mật: Lịch sử duyệt web, cookies, và các tập tin tạm thời lưu trữ được thu thập trong khi duyệt web sẽ nằm trong vùng bảo vệ và không cho đụng chạm gì đến Windows.

  - Bảo mật E-mail: virus và phần mềm độc hại khác (có thể ẩn trong email của bạn) không thể thoát ra khỏi sandbox và không lây nhiễm vào hệ thống.

  Lúc này, Windows của bạn sẽ chẳng bị ai làm phiền và nó sẽ chạy trơn tru, nhanh chóng đến không ngờ!

  Tải Về
   

Chia sẻ trang này