Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tải google+ hay tải facebook về máy đây?

Thảo luận trong 'Mạng máy tính - Internet'

Chia sẻ trang này

 1. muatuyet91
  Offline

  muatuyet91 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  17/12/12
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trang chủ:
  Tải Google+ hay tải Facebook về máy đây?


  -Google+Facebook: Hai mạng gây được tiếng vang và sức lan truyền mạnh nhất thế giới Internet thời gian vừa qua.Có mấy ai biết rằng chính hai nhà mạng này đang chạm chán nhau trong nhiều mảng hoạt động. Một trong số đó là mạng xã hội.


  -Khi nhắc đến Google người ta nghĩ ngay tới đó là một “gã tìm kiếm khổng lồ” và chỉ đơn thuần đó là cuốn bách khoa toàn thư, ở đó họ có thể tìm kiếm bất kì những gì mà họ muốn.
  Thế nhưng, không dừng lại ở đó, nhà mạng Google đang cố gắng thúc đẩy phát triển về mảng mạng xã hội. Google cũng đã đưa ra rất nhiều chiến thuật phát triển cho mảng này, nhưng hầu hết các mạng xã hội mà Google đề xuất ra đều “chết yểu”.


  -Một trong những thất bại của Google số đó là sự kết hợp Google Buzz vào Gmail để thúc đẩy sự phát triển của mạng xã hội. Hãng tiếp tục cho ra mắt đứa con mới của mình – Google +


  [​IMG]


  -Mạng Google + hiện đang lôi cuốn được lượng người sử dụng không hề nhỏ. Bởi vì, hãng đã biến Google+ thành một đầu mối kết hợp tất cả những sản phẩm phổ biến khác của chính họ như YouTube, Google Maps, Images, Offers, Books…
  Tuy thế Google đã gặp phải một trở ngại lớn đó đó là Facebook. Với số lượng người dùng trên 1 tỉ người, Facebook thực sự dư sức để trinh chiến với một mạng xã hội còn non trẻ như Google +. Với tính năng quen thuộc, dễ sử dụng, nhất là có nhiều tiện ích nên tải facebook về máy được đông đảo người sử dụng ủng hộ. Với dung lượng nhỏ nên khi download facebook ve may tinh bạn có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi mà không cần thêm bước tìm trang web thông qua trình duyệt.


  -Ngay chính David Llorens của công ty truyền thông Fast Company đã nhận định rằng nếu so sánh cạnh tranh trực tiếp Google+ và Facebook thì Google+ có thể yếu kém hơn, tuy nhiên Google + vẫn không thể thất bại.
  Bởi vì Google+ ngày càng được nâng lên để trở nên đa dạng, tiện dụng và hấp dẫn hơn.


  -Còn về phí facebook, nhà mạng có khả năng sẽ phát triển hơn nữa với nhiều ứng dụng và phát minh mới hữu ích với người dùng. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho nên bạn có thể tải facebook về máy mà không phải chi trả bất kỳ 1 đồng nào
  Do đó, cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ Internet sẽ trở nên ngày càng khốc liệt.


  Hãy cùng chờ đón những điều thú vị mà các mạng xã hội đem lại. Chính người sử dụng sẽ là ban giám khảo đánh giá sự thành công của các mạng xã hội.
  Nguồn: tai facebook ve may
   
 2. ordergift
  Offline

  ordergift Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  21/5/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  tải facebook đi, nhiều ứng dụng hay
   

Chia sẻ trang này