Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tại sao bạn phải dùng tổng đài IP Grandstream UCM6202 cho đơn vị mình?

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. ws88v
  Offline

  ws88v Chổi tre

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Grandstream là một trong những hãng sản xuất thiết bị tổng đài điện thoại được vô cùng nhiều người biết đến trên thế giới. Những sản phẩm của Grandstream đang được những đơn vị dùng thông dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. Trong đó, tổng đài IP Grandstream UCM6202 cũng được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

  card ghi âm tansonic

  Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài thông tin về sản phẩm tổng đài IP Grandstream UCM620 này tại bài viết bên dưới.

  Cấu hình hệ thống của thiết bị Grandstream UCM620

  Đây là sản phẩm tổng đài có 2 đường vào bưu điện analog, ra 2 máy lẻ analog và 500 máy lẻ IP SIP. Cấu hình hệ thống của UCM620 gồm 2 cổng mạng 10/100/1000 Mbps. Ngoài ra, UCM620 còn được tích hợp sẵn khe cắm thẻ nhớ SD và cổng USB kết nối HDD ngoài. Với thiết kế này, người sử dụng có thể sử dụng để lưu trữ file ghi âm một cách tiện lợi.

  Nếu bạn là người thường xuyên phải kiểm soát và quản lý tình trạng của tổng đài thì đèn báo trạng thái trên thiết bị Grandstream UCM620 sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc này.

  Các điểm vượt trội của Grandstream UCM620

  Mỗi sản phẩm của Grandstream đều đem tới cho khách hàng những sự trải nghiệm trong quá trình dùng. Khách hàng có thể dựa vào những tính năng nổi bật của các sản phẩm để chọn cho mình thứ phù hợp nhất.

  Sau đây là một số tính năng nổi bật của Grandstream UCM620, bạn có thể tham khảo khi cần thiết.
  • Hỗ trợ đồng thời một lúc lên tới 30 cuộc gọi
  • Thực hiện những cuộc gọi trực tiếp trên nền tảng web (Web RTC): Bạn có thể dễ dàng tạo các cuộc gọi web call một cách nhanh chóng .
  • Có khả năng tích hợp 3 phòng họp hội nghị: Không những vậy, số lượng các bên tham gia hội nghị cũng được mở rộng, cụ thể lên tới 25 bên.
  Ghi âm nội dung cuộc gọi: Có rất nhiều công ty dùng tổng đài điện thoại cần ghi âm các cuộc gọi của nhân viên đến khách hàng và ngược lại. Do đó, chức năng hỗ trợ ghi âm là một trong các chức năng bạn cần phải xem xét khi chọn tổng đài điện thoại.

  thiet bi ghi am dien thoai

  Đối với Grandstream UCM620 thì thiết bị sẽ ghi vào bộ nhớ trong tổng đài 3Gbyte hay là lưu vào thẻ nhớ (Như đã trình bày ở trên thì tổng đài hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lưu file ghi âm). Trong trường hợp khác thì có thể lưu vào ổ cứng HDD (Tổng đài support kết nối ổ cứng gắn ngoài) hoặc là tự động đồng bộ ra máy tính bất kỳ trong mạng

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về cấu hình và tính năng của sản phẩm Grandstream UCM620. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những nội dung hữu ích.
   

Chia sẻ trang này