Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tạo bố cục văn phòng tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu về không gian làm việc của startup sẽ thay đổi theo xu hướng khi doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển. Khi quyết định cách bố trí văn phòng tối ưu , tốt nhất là nên lập kế hoạch cho sự thành công lâu dài, thay vì làm cho doanh nghiệp của bạn trở thành một không gian hạn chế.


  Tại Nội Thất DSG Group, chúng tôi phát triển mạnh để giúp khách hàng khởi nghiệp của chúng tôi tạo ra các văn phòng linh hoạt, chức năng chỉ trong một khoảng thời gian và chi phí!


  Nội Thất DSG Group làm việc với các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng để giúp các công ty khởi nghiệp lên kế hoạch cho không gian văn phòng của họ một cách hiệu quả.

  Đối với các chủ doanh nghiệp khởi nghiệp mới bắt đầu suy nghĩ về giao diện văn phòng của họ, Nội Thất DSG Group khuyến nghị:

  Màu sắc bạn chọn nên phản ánh văn hóa và bản sắc kinh doanh của bạn. Bản chất của doanh nghiệp khởi nghiệp cho vay chính nó với màu sắc tươi sáng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Ánh sáng tự nhiên, đời sống thực vật, và những đầu mối táo bạo như những bức tường nhấn mạnh tiếp thêm sinh lực cho lực lượng lao động mà không làm họ mệt mỏi.

  Nhu cầu về không gian làm việc của bạn sẽ có khả năng thay đổi khi doanh nghiệp của bạn mở rộng, vì vậy hãy xem xét cách tốt nhất để quy mô không gian linh hoạt để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  Tiếp theo, hãy tìm cách để bao gồm các khu vực không phân tâm cho công việc độc lập hoặc các dự án nhóm nhỏ.


  Hãy suy nghĩ về trụ sở của bạn như là một nơi để gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư - một trong đó nói chuyện với thương hiệu của bạn và làm cho một ấn tượng đầu tiên chiến thắng.

  Tập trung vào các không gian chung trước. Tầng chính là trái tim và linh hồn của không gian văn phòng khởi nghiệp . Khi nhân viên của bạn bước vào, bạn muốn họ cảm thấy được khuyến khích cộng tác, bao gồm trong cuộc đối thoại và được truyền cảm hứng để chia sẻ.

  [​IMG]


  Bố cục văn phòng tốt nhất là gì?


  Theo Bloomberg BNA, “Các chuyên gia, và đặc biệt là các thiên niên kỷ, ngày càng thích không gian văn phòng linh hoạt cho phép tương tác xã hội và chứa tất cả các loại phong cách làm việc.” Một khảo sát của 2.500 nhân viên cho thấy 82% người tin rằng sự đổi mới bắt đầu với thiết kế và môi trường làm việc.


  Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nói đến các nhà máy đắt tiền trong quá khứ và tập trung vào việc tạo ra "khu phố", nơi có một kế hoạch mở sàn với chỗ ngồi và bàn hỗn hợp. Mọi người không cảm thấy bị "lồng" hoặc "đóng hộp" trong khi làm việc. Đó là một môi trường cởi mở, thân mật, nơi họ có thể chạm và đi.


  Người lao động được khuyến khích sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để đặt phòng riêng tư và phòng hội nghị cho những thời điểm khi tìm kiếm môi trường thân mật hơn.


  Tính năng thiết kế phòng văn phòng hàng đầu

  Chìa khóa để thiết kế phòng làm việc thành công là cung cấp các tùy chọn để làm việc cùng nhau hoặc làm việc solo. Gần 90% nhân viên văn phòng cho biết họ có ý tưởng tốt nhất khi họ làm việc trong không gian linh hoạt.


  Các chuyên gia ở các thành phố lớn như New York, Chicago, San Francisco, Dallas và Washington đã ưu tiên các văn phòng ưu tiên với:


  Chiếu sáng tự nhiên (62%)

  Ảnh minh họa và hình ảnh sáng tạo (44%)

  Dễ dàng cấu hình lại đồ đạc và không gian (43%)

  Không gian làm việc cộng tác (37%)

  Màu đậm (26%)


  Lợi ích của nhân viên đối với một không gian văn phòng được suy nghĩ cẩn thận


  Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn có thể hình dung văn phòng như là một “ngôi nhà xa nhà”? Hãy tưởng tượng làm thế nào một thái độ tích cực hơn có thể cải thiện lợi nhuận và năng suất của bạn. Một lực lượng lao động cảm thấy thoải mái, được truyền cảm hứng và tôn trọng có thể có ít ngày bị bệnh hơn và sản lượng sáng tạo cao hơn. Bố cục, thiết kế, màu sắc và ánh sáng thoải mái có thể ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng và năng suất - nhưng không chỉ dùng từ ngữ của chúng tôi!


  Nghiên cứu của hơn 42.000 nhân viên văn phòng của Hiệp hội quản lý cơ sở quốc tế đã xác định rằng 70% văn phòng có "bố trí khái niệm mở", nhưng những công nhân này ít hài lòng với môi trường xung quanh, mức độ căng thẳng và năng suất.


  Đại học River of New Hampshire tóm tắt cơ quan nghiên cứu hiện có liên quan đến thiết kế văn phòng. Trong số các phát hiện:


  Tiếng ồn vẫn là vấn đề không hài lòng lớn nhất, ảnh hưởng đến 48% nhân viên văn phòng mở.

  Công nhân làm việc ít hơn 66% ở các văn phòng mở, so với làm việc riêng tư.

  Tiếng ồn không thể kiểm soát giảm động lực, cũng như tập trung.

  Nhạc nền cải thiện cảm xúc nhưng giảm quá trình đọc và bộ nhớ.

  Nhân viên văn phòng mở mất 62 phần trăm ngày nghỉ làm vì bệnh tật.

  Công nhân bị gián đoạn mất gấp đôi thời gian để hoàn thành công việc của họ và tạo ra gấp đôi số lỗi.

  Công nhân chuyển từ văn phòng truyền thống sang văn phòng mở bị căng thẳng gia tăng đáng kể.

  >> Xem thêm: http://artdesign.net.vn/van-phong-lam-viec
   

Chia sẻ trang này