Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thần dược Nấm ngọc cẩu rừng chữa yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Mẹo vặt cuộc sống'

Chia sẻ trang này

 1. oxama9x
  Offline

  oxama9x Chổi tre

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  477
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nấm ngọc cẩu một tên gọi khác là nấm ( tỏa dương ) Một sản phầm thảo dược cực kỳ quý hiếm trong thời buổi hiện tại, nấm ngọc cẩu rừng đặc biệt rất tốt cho quý ông muốn tăng khả năng sinh lý giúp cho quý ông cường dương sinh tinh trong thời gian ngắn. Được biết nấm ngọc cẩu rừng hiện nay xuất hiện nhiều ở các tỉnh vùng núi Tây Bắc đặc biệt là Lạng Sơn, Điện Biên, Hà Giang...Người dân ở đây đến tháng 9 và cuối tháng 10 thường đi thu gom hái nấm ngọc cẩu để cung cấp lại hoặc để dùng chữa bệnh trong gia đình.
  [​IMG]

  Có thể nói nấm ngọc cẩu trong thời gian trở lại đây được đánh giá là một bài thuốc bổ trong đông y, nấm ngọc cẩu được sử dụng trong các bạn thuốc y học cổ truyền. Sử dụng nấm ngọc cẩu hằng ngày sẽ cho tác dụng rất tốt đối với sinh lý quý ông và kể cả phụ nữ, phụ nữ lãnh cảm sử dụng nấm ngọc cẩu sẽ rất tốt đặc biệt là giúp tăng cường sức để kháng và làm đẹp da, ngoài ra đối với phụ nữ sau sinh nấm ngọc cẩu còn có tác dụng trong việc nhanh chóng lấy lại sức khỏe, người dao thường ví von đàn bà sau sinh có thể băng rừng vượt suối nhờ sử dụng nấm ngọc cẩu "thần kỳ" này.

  Nhận biết nấm ngọc cẩu rừng
  Để biết được nấm ngọc cẩu tốt các bạn phải dựa trên các tiêu chí đánh giá.
  Nấm ngọc cẩu thường có mùi hôi đặc trưng, Cụm hoa đực của nấm có chiều dày khoảng 10 - 15cm, nấm không có lá, hoa đực khó phân biệt với hoa cái. Đặc biệt khi sử dụng ruột nấm sẽ nhận thấy có nhiều tinh bột. Củ còn non thì có màu đỏ, và mọc ngượt thành từng cụm sau đó sẽ trồi lên khỏi mặt đất.

  Khi nấm đã đến tuổi thì nấm sẽ thu nhỏ lại như trái ngô. Thường những người đi rừng thu hái nấm trên những khúc gỗ mục lớn nấm chìm dưới lòng dất, những bụi rậm, lùm, vì nó là một loại nấm thích bóng tối.

  Khi đến mùa vào đầu tháng 9 và cuối tháng 10 thì những bấp nấm sẽ mọc lên, chừng bằng ngón chân cái thì người ta sẽ thu hoạch nấm. Và cuối tháng 10 nấm sẽ bắc đầu lụi đi và kết thúc một mùa của loại nấm ngọc cẩu này. Chính vì lý do đó nấm ngọc cẩu sẽ được người dân tranh thủ thu hoạch trong khoảng 2 tháng ngắn ngủi.

  Công dụng quý hiếm đó được nhiều người sử dụng và đánh giá đây là một loại nấm tốt. Đặc tính và công dụng đã được kiểm chứng, nấm này đang rất HOT trên thị trường và nhiều người chấp nhận bỏ ra với số tiền cao để mua 1kg nấm ngọc cẩu. Nhưng không phải nấm mắc tiền là nấm tốt các bạn nhé, vì nhiều người sử dụng nấm giả bán với giá cắt cổ để chuột lợi và nhiều người chấp nhận bỏ ra số tiền lớn không đắng đo để có thể sở hữu được một sức khỏe tốt.

  Vì thế, trước khi quyết định sử dụng nấm ngọc cẩu cần nên cân nhắc tìm nơi bán nấm ngọc cẩu chất lượng để mua và sử dụng, hãy tìm hiểu thật kỹ về đặc tính cũng như tác dụng để mua đúng nấm và chữa đúng bệnh. Trong bài viết này chia sẽ cho các bạn những đặc tính và cách nhận dạng nấm ngọc cẩu rừng chất lượng và nấm ngọc cẩu thảo dược quý hiếm, đừng vì mù quán mà mua loại nấm vừa mắc tiền vừa không hỗ trợ được bệnh.


  Ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô
  Có nhiều cách chế biến nấm ngọc cẩu nhưng ngâm rượu nấm ngọc cẩu vẫn là cách mà đấng mài râu hay dùng vì có thể uống tiếp đải và uống trong các bửa ăn...

  Để có một bình rượu nấm ngọc cẩu tốt thì các bạn nên chuẩn bị các bước sau:
  Chuẩn bị: Nấm ngọc cẩu 2gam nấm ngọc cẩu khô chúng ta cần đến 5 lít rượu, sử dụng rượu nấu không nên sử dụng rượu trong siêu thị hoặc các loại rượu đắc tiền.
  Thực hiện: Cho nấm ngọc cẩu và bình theo tỷ lệ giữa bình và nấm, nếu đã đúng tỷ lệ thì đổ rượu vào
  Lưu ý: Để sử dụng rượu nấm thật ngon nên để nấm trong bóng râm và để khoảng 1 - 2 tháng là sử dụng được, khi nấm đã hòa tan cùng với rượu chúng ta sẽ thấy bình rượu hơi đen xẫm. Như vậy là chúng ta đã có được một bình rượu nấm ngon. Những sản phẩm tại Bảo Kim Long đều đạt chuẩn chất lượng ( Xáo tam phân, sâm ngọc linh, tam thất bắc, đều là những sản phẩm được bộ y tế cấp giấy chứng nhận )

  Nguồn bài viết: http://namngoccauhcm.blogspot.com/2016/02/nam-ngoc-cau-rung-bai-thuoc-gia-truyen.html
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này