Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thao tác Mát-xa bảo dưỡng làn da hiệu quả

Thảo luận trong 'Bí Quyết Làm Đẹp'

Chia sẻ trang này

 1. toitutin
  Offline

  toitutin Bụi đời

  Mùa đông giá lạnh đã đến, chỉ cần với những thao tác dễ dàng khuôn mặt bạn sẽ trở nên tràn đầy sức sống.

  Các huyệt ở mặt rất quan trọng, nếu bạn thường xuyên tác động đến chúng không những làm các mạch máu xung quanh vùng miệng được lưu thông mà còn không cho khuôn mặt bạn không bị chảy xệ. Kết hợp bài tập với các loại kem massage chuyên nghiệp như Kem massage sáng da (Queen Helene Cleansing Massage Cream), Kem masage Hạnh nhân (Almond Massage Cream), Kem Massage Dưa Leo (Cucumber Massage Cream) giúp bạn thao tác dễ dàng và chính xác hơn.

  [​IMG]

  Đầu tiên bôi kem massage cho toàn bộ khuôn mặt có đủ độ nhờn giúp làm mềm da và cơ mặt không bị kéo giãn.

  Mắt: Chúng ta sẽ massage cho mắt theo ba điểm ABC. Để hai ngón tay cái phía đầu khóe mắt ấn nhẹ tay dần về phía đuôi mắt, di chuyển lên huyệt thái dương dừng lại ấn mạnh tay hơn một chút, day nhẹ đầu ngón tay theo hình vòng tròn, dịch chuyển lên dần phía đuôi mắt. Như vậy, đầu khóe mắt là điểm A, huyệt thái dương của bạn là điểm B và đuôi mắt sẽ là điểm C.

  Mũi: Trước khi tiến hành massage cho mũi, bạn dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ dọc thân mũi và cánh mũi. Bước tiếp theo, bạn massage vòng tròn theo hướng từ ngoài vào trong từ cánh mũi lên hết phía trên sống mũi, đến đây ta dừng lại ấn nhẹ.

  Má: Dùng đầu ngón tay miết nhẹ từ cằm lên đến dáy tai, tiếp đến kéo nhẹ từ khóe miệng lên đến mang tai, cuối cùng bạn miết ngón tay từ cánh mũi lên huyệt thái dương.

  Miệng: Đặt hai đầu ngón tay giữa vào nhân trung, ấn nhẹ xuống, sau đó day quanh miệng theo hướng từ trên xuống dưới, sau đó dừng lại ở nhân trung dưới ấn nhẹ tay. Tiếp đến day ngược lại từ dưới về phía điểm khởi đầu, tuy nhiên bạn sẽ phải mạnh tay hơn so với lúc trước.

  Cổ: Để tránh cho làn da của bạn chảy xệ nơi cổ, bạn dùng các ngón tay đánh nhẹ từ dưới lên trên, tản sang hai bên và tản ra phía sau tai.
  [video=youtube;dHq17MCZC24]http://www.youtube.com/watch?v=dHq17MCZC24[/video]
   

Chia sẻ trang này