Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thiết kế thi công shop thời trang - Sangtaodecor

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. dxuanph
  Offline

  dxuanph Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn có thành công nhanh bạn đã áp dụng các định luật trong phong thủy vào bày trí thiết kế thi công shop thời trang của mình chưa. Nếu bạn làm được điều này thì chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành công đến 90% rồi đó. Việc ứng dụng phong thủy 1 cách hài hòa không chỉ giúp kinh doanh thuận lợi mà còn đảm bảo doanh thu tăng đồng thời cũng cải thiện được tâm trạng của nhân viên trong cửa hàng, công ty.

  Áp dụng phong thủy hài hòa sẽ tạo ra nguồn năng lượng mang lại cảm giác tốt hơn, tâm hồn của khách hàng sẽ thoải mái hơn khi đó nhãn quang cũng sẽ hợp hơn, nhưng việc áp dụng phong thủy yêu cầu đúng mục đích cho từng không gian cụ thể. Chúng tôi – công ty quảng cáo Sáng Tạo khuyên bạn nên áp dụng phong thủy ngay từ bên ngoài cửa hàng. Cố gắng tạo ra cái nhìn mới mẻ và hấp dẫn cho cửa chính và khu vực xung quanh, bởi lẽ ngay khi bước chân vào cửa hàng người khách hàng đã có thể cảm nhận được phong thuỷ bên ngoài rồi.

  Áp dụng phong thủy vào thiết kế shop theo các bước sau:

  - Bước ra ngoài cửa hàng và xem xét phong thủy tại lối vào, tên cửa hàng, cửa sổ và cảnh quan xung quanh. Trông chúng nổi bật hay mờ nhạt? Hãy đặt mình ở địa vị khách hàng, nếu xem bạn có muốn vào không? Nếu không thì tại sao? Tốt hơn hết là bạn nên tạo ra dòng khí mạnh mẽ luân chuyển trước lối đi. Có thể làm điều này bằng cách nghĩ ra tên cửa hàng thật đẹp và sáng rõ; sử dụng màu sắc thích hợp cho cửa chính; trang trí các cửa sổ thật đẹp mà vẫn tạo đủ ánh sáng tự nhiên cần thiết cho gian phòng.
   
 2. CasanovaSusu
  Offline

  CasanovaSusu Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  14/7/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nội thất cổ điển: grandhome.vn
   

Chia sẻ trang này