Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Nội thất, ngoại thất'

Chia sẻ trang này

 1. baocatxa93
  Offline

  baocatxa93 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng Gia là công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp với những sản phẩm gỗ óc chó cao cấp mang tới những không gian sống hoàn hảo, Thế mạnh của công ty là chuyên về dịch vụ thi công nội thất với nhiều sản phẩm đẹp giống 100% thiết kế. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm bảo mọi vật dụng đến khách hàng đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  [​IMG]
  Quy trình thi công nội thất chuẩn
  Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để Đồng Gia ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng kỹ tính. Với các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.
  Bước 1: Thảo luận và thỏa thuận hợp đồng về thi công nội thất

  Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng thi công của Đồng Gia

  Bước 3: Tiến hành lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng

  Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm
  Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Đồng Gia khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

  Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bào trì nghiêm ngặt, Đồng Gia luôn cam kết các sản phẩm của mình đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

  Tham khảo chi tiết dịch vụ thi công nội thất uy tín trọn gói của chúng tôi tại: >>> http://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/
   

Chia sẻ trang này