Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thông tin cho các bạn cách chọn model loa sử dụng để nghe nhạc nhẹ

Thảo luận trong 'Góp ý - Đề nghị'

Chia sẻ trang này

 1. duydiem6868
  Offline

  duydiem6868 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên viên kỹ thuật đầu ngành đánh giá và nhận xét thì rất nhiều người nghe nhạc Bolero thường thích sự mềm mại và sâu lắng, thích chất âm đi vào lòng người. theo đó các dải âm trầm sẽ là điều khá cần thiết mà bộ âm thanh phải có nếu muốn ứng dụng chúng để nghe nhạc trữ tình. bên cạnh đó hệ thống âm thanh đó cần đòi hỏi phải tạo ra được tiếng guitar bass, phát huy tốt sự hấp dẫn của đàn tranh và mênh mang của đàn bầu. tuy nhiên trên thực tế để đáp ứng được 1 số đòi hỏi đó thì không phải hệ thống âm thanh nào cũng có thể đáp ứng được
  Một số điều lưu ý cần thiết đó là nguồn phát âm (đĩa nhạc được đọc bởi đầu đọc) cần phải có chất lượng tốt. Một đôi thiết bị loa tốt không thể thể hiện được hết bản chất của mình nếu nguồn phát không được tốt. do vậy trước khi lựa chọn thiết bị âm thanh loa các bạn nên tìm hiểu nguồn phát để có được thiết bị âm thanh tốt nhất.
  Có lẽ người nghe nhạc không nên lựa chọn đầu đọc chi phí cao sử dụng công nghệ tiên tiến. Do nhạc nhẹ thiên về giai điệu tổng thể, nên không đòi hỏi độ chi tiết cao mà cần sự hòa quyện ở dải trung trầm. các đầu đọc thế hệ cũ của Nhật Bản như: Marantz CD 94, cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ, CD 16, CD 63 KI... or Philips LHH 500, LHH 600, LHH 700... có thể đáp ứng nhu cầu trên. Người dùng cũng có thể dùng đầu đọc của Sony (R1, R3, 777ESJ…), Pioneer (T05, T 06, T 07…), Revox B225… ngoài ra phải kể đến đầu đọc dùng bộ cơ của Philips và giải mã TDA cho chất giọng ấm, ngọt với trung âm rất dày.
  tìm hiểu vang số tại bài này
  bên cạnh đó, người nghe nhạc vàng còn có thể dùng 1 số nguồn âm khác như: băng cối (Reel to Reel), băng cassette... Song với những nguồn phát này, người nghe nhạc sẽ gặp khó khăn khi thu gom chương trình do số đông băng gốc đã thất truyền. hơn nữa, chất âm của băng sao in mà dân chơi thường gọi là Fx (bản sao) khá tồi. chính vì thế, người chơi nhạc nên đầu tư vào nguồn âm CD và nguồn nhạc lossless với 1 số bản ghi khó tìm.
  tuy vậy có rất nhiều người tìm mua được model loa hay nhưng kh ứng dụng đĩa thì không được cao cho lắm. chất âm sẽ giảm đáng kể nếu đĩa CD không phải hàng "xịn" do vậy bạn hãy mua một số đĩa có chất lượng cao về để thưởng thức 1 số bài hát nhạc trữ tìnhdu dương nhé.
   

Chia sẻ trang này