Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thú chơi status Yahoo "lạ" của cư dân mạng Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần mềm máy tính'

Chia sẻ trang này

 1. sanga3259
  Offline

  sanga3259 Bụi đời

  Yahoo! Messenger (YM) là phần mềm chat phổ biến nhất Việt Nam. Một tính năng không thể thiếu đối với mỗi người dùng YM: thông điệp trạng thái (Status Messenger), gọi tắt là status. Dòng status thể hiện suy nghĩ, trạng thái, tâm tư,…của người dùng YM cho bạn bè.

  Thông điệp trạng thái từ trước đến nay luôn là đối tượng được chăm chút kĩ càng, đặc biệt đối với dân YM cá tính. Những kiểu status dưới đây đã và đang rất nổi trong cộng đồng mạng bởi tính độc đáo, thú vị của chúng.

  Status gạch ngang

  Độc chiêu cho dân chơi status: chữ cái gạch ngang. Nhiều thành viên đã nghĩ ra ý tưởng này từ lâu bằng cách copy dòng status vào công cụ Microsoft Word, thực hiện thao tác gạch ngang sau đó copy ngược lại vào YM nhưng không thành công.

  [​IMG]

  Mới đây cư dân mạng truyền tai nhau về bộ công cụ cho phép thực hiện ý tưởng “chữ cái gạch ngang” trên YM. Để thực hiện, bạn đọc truy cập địa chỉ này, gõ dòng thông điệp vào khung bên trên. Thông điệp đã gạch ngang sẽ tự động xuất hiện tại khung bên dưới.

  [​IMG]

  Công cụ gạch ngang chữ cái hiện đã khá hoàn chỉnh, chấp nhận chữ số và cả tiếng Việt có dấu. Ngay sau sự xuất hiện của bộ công cụ “làm đẹp” status độc đáo, dân tình YM nhanh chóng “bắt sóng” và gửi lên những thông điệp lạ mắt.

  Tạo hình bằng mặt cười

  Bộ mặt cười (smiley) YM kinh điển luôn mang lại cảm hứng bất tận cho người sử dụng, đặc biệt đối với người hâm mộ status. Bởi thế, nhiều phần mềm đã ra đời phục vụ dân ghiền YM thích tạo hình độc với bộ mặt cười. Đây cũng là một trong những kiểu chơi status khá được ưa thích.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khởi động Cool Status song song với YM, bạn đọc cần chọn biểu tượng cho phông nền và thông điệp riêng. Khi đã vừa ý, bạn nhấn nút Copy dòng mã vào khung status YM. Phần mềm cũng tích hợp chức năng đảo ngược thông điệp. Vẽ hình độc bằng kí tự Một thú chơi status lạ mắt rất được giới YM chuộng một thời: tạo hình bằng kí tự. Bằng cách kết hợp các ký tự đặc biệt, cư dân YM có thể vẽ ra những dòng thông điệp đẹp mắt và cá tính/

  Yêu cầu hệ thống: XP,Vista,Win7.

  LinkDown
  4shared.com: tCoolStatus.rar - 4shared.com - chia sẻ và lưu trữ - tải xuống tập tin trực tuyến

  box.net: tCoolStatus.rar - File Shared from Box.net - Free Online File Storage

  mediafire: tCoolStatus.rar

  (Nguồn Quanviahe.com)
   

Chia sẻ trang này