Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Thừa bao quy đầu là gì

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. vcuongpx
  Offline

  vcuongpx Chổi tre

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trang chủ:
  Bao quy đầu được ví von như chiếc áo phủ ngoài đầy đủ cho hạ bộ. Thế nhưng chiếc áo ấy lại gặp phải khá nhiều vướng mắc như thừa bao quy đầu, nghẽn bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu,… Trong đó hiện tượng dài bao quy đầu là nhiều hơn hết. Vậy thừa bao quy đầu là gì? nam nhi bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng nhiều tới quá trình giao hoan hay không? Câu giải đáp sẽ được nhắc đến trong nội dung dưới đây.

  [​IMG]

  Bao quy đầu?

  Bao quy đầu là một cách gọi khác dùng để chỉ lớp da mỏng bao trùm quy đầu của đàn ông. Lớp da này có công dụng bảo vệ quy đầu khỏi một vài va đập nhỏ khi nam nhi chưa đến tuổi thanh niên. Còn khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không còn tác dụng tích cực, mà trái lại, quy đầu còn là điểm tích lũy cặn bã gây ra không ít loại bịnh nguy hại cho "cậu nhỏ".

  Bình thường, thanh niên khi đến tuổi lớn lớp da bao quy đầu sẽ tụt xuống ít hoặc nhiều tùy thuộc vào mỗi người để lòi ra quy đầu. Nhưng ở một vài người, lớp da quy đầu vẫn bám trụ vào quy đầu. Do vậy khi đi đái, căn nước giải (canxi) thường xót lại bên trong da quy đầu. Chất cặn này để lâu có thể khiến quy đầu bị nhiễm khuẩn.

  Dài bao quy đầu là thế nào?

  Dài bao quy đầu là khi lớp da bên ngoài bao phủ hầu hết đầu hạ bộ vật ngay cả khi dương cương lên.

  hiện tượng dài bao quy đầu có khả năng rất dễ nhận biết bằng mắt thường.

  Dài bao quy đầu cũng được kê vào danh mục những bệnh nam khoa hay gặp nhất.

  Dài bao quy đầu có sao không?

  Với một số đối tượng bị dài bao quy đầu thì việc vệ sinh "cậu nhỏ" gặp không ít vướng mắc nên dễ bị viêm nhiễm, tác động đến hoạt động của thận, trở ngại khi giao hợp.
  Và đặc biệt nam nhi bị dài bao quy đầu thì rất khó đạt cảm giác cực khoái nhất hơn so với người có bao quy đầu vừa phải.

  Dài bao quy đầu điều trị bằng cách nào?


  Khi thiếu niên vừa bướng sang độ tuổi lớn có thể tự mình làm ngắn bao quy đầu bằng biện pháp đơn giản sau: mỗi ngày khi đi tiểu hoặc vệ sinh cá nhân, dùng tay nhẹ nhàng và bình tĩnh lộn bao quy đầu lên trên hai hoặc ba lần, sau khi quy đầu lộ ra, để im như thế thêm một chút, sau đó lại nhẹ nhàng bỏ tay ra.

  Hành động này có thể làm cho con trai đau đớn trong một vài lần ban đầu tuy nhiên hiệu quả nhận được lại khá tốt. Các bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài (khoảng vài tháng), quy đầu được lộ ra hoàn toàn nên phát triển nhanh chóng. Và cùng với sự phát triển của thân thể, bao đầu "cậu nhỏ" sẽ không quay lại trạng thái ban đầu nữa.


  Khi con trai đã hết tuổi trưởng thành thì một vài thành phần trên thân thể hầu như không có khả năng thay đổi. Lúc này bạn cần có sự trợ giúp của dao kéo.

  tiểu phẫu cat bao quy dau hầu như gây đau đớn, vết thương không lớn, chảy huyết ít, không để lại sẹo, ít ảnh hưởng tới việc làm, học tập, sinh hoạt hàng ngày, không gây sự bất thường về sau.

  Bây giờ, có kỹ thuật tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp giảm thiểu hết mức sự xâm lấn và giảm đau tới mức nhỏ nhất, không chảy nhiều máu, không gây nhiễm khuẩn, đồng thời tạo thẩm mỹ cho dương vật, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn, thông thường rơi vào tầm ba mươi phút.

  Vì đây là biện pháp tiểu phẫu không cần cắt chỉ nên không tác động tới công việc, học tập,…Đối với một số người bị dài bao quy đầu thì cách tiểu phẫu này được coi là tối ưu nhất.
   

Chia sẻ trang này