Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tiết kiệm tiền nhắn tin, gọi điện với Viber

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. rozbadao
  Offline

  rozbadao Chổi tre

  Tham gia ngày:
  8/6/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thông thường, khi nhắn tin, gọi điện, chúng ta thường bị trừ tiền vào tài khoản chính. Số tiền bỏ ra cho việc đàm thoại, nhắn tin trên điện thoại di động có thể dao động từ vài chục ngàn cho tới cả trăm ngàn mỗi tháng là điều quá bình thường.

  Tuy nhiên, với ứng dụng Viber, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cài đặt 3G Mobifone là có thể tải và cài đặt ứng dụng này vào smartphone của mình rất nhanh chóng, thuận tiện.

  [​IMG]
  Tiết kiệm tiền nhắn tin, gọi điện với Viber

  Không chỉ cung cấp như các tính năng nghe gọi miễn phí, nhắn tin, mà Viber còn cho phép người dùng có thể thực hiện các tính năng gọi thấy hình, các cuộc trò chuyện có sự hỗ trợ của các bộ biểu tượng cực ấn tượng. Cuộc đàm thoại, kết nối cá nhân của bạn sẽ càng thêm phong phú, sinh động hơn, và độc đáo hơn rất nhiều so với việc nhắn tin, gọi điện theo cách thông thường.

  Ngoài ra, Viber cho phép sử dụng trực tiếp liên lạc trong danh bạ của người dùng smartphone nên không cần phải thêm những thao tác phức tạp. Nếu bạn bè và người thân cùng sử dụng Viber, bạn chỉ việc lựa chọn 'Free call' và liên lạc với họ. Và không chỉ giới hạn với các số trong danh bạ.
  Viber hoạt động khi có mạng 3G hoặc Wi-Fi (hoặc mạng dây cho phiên bản trên máy tính) và không có thêm chi phí phát sinh. Do đó, bên cạnh việc đăng ký dịch vụ Mobiclip Mobifone để xem video clip Hot trên điện thoại miễn phí, bạn đừng quên cài đặt một gói cước 3G để có thể sử dụng Viber nhé!

  [​IMG]
  Ứng dụng Viber

  Trong số các gói cước 3G hiện nay, 3G của nhà mạng Mobifone được người dùng đánh giá rất cao vì có chi phí rẻ, nhiều lựa chọn về gói cước phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví dụ như gói cước MIU Mobifone phù hợp với học sinh – sinh viên vì chỉ tốn 70.000 đồng là có thể thoải mái dùng 3G cả tháng, hay như gói MIU90, M120, BMIU… cũng rất tiết kiệm, đường truyền mạng nhanh chóng, ổn định.

  Ngoài các gói cước 3G, Mobifone còn cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng Nhạc chờ Funring giúp người dùng có thể nghe tải nhạc miễn phí, sử dụng các bản nhạc đặc sắc nhất là nhạc chờ cho smartphone của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ Nhạc chờ Funring Mobifone tại link: http://dichvudidong.vienthong.com.vn/dang-ky-dich-vu-vas/huong-dan-cach-dang-ky-va-cai-dat-dich-vu-nhac-cho-funring-mobifone.html
   

Chia sẻ trang này