Tổng hợp Việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất | Dịch vụ làm sạch giá rẻ tại Hà Nội | Công ty Xe Đoàn Kết cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn bếp gas an toàn và chất lượng

Thảo luận trong 'Đồ dùng sinh hoạt'

Chia sẻ trang này

  1. kenyuro
    Offline

    kenyuro Chổi tre

    Tham gia ngày:
    18/6/14
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Khi quyết định chọn lựa một sản phẩm bep gas cho gia đình, người mua có rất nhiều tiêu chí để xem xét quyết định như:

    Giá cả, kiểu dáng, thương hiệu, chất lượng, an toàn, tính năng v.v..



    Tuy nhiên đứng trên quan điểm về độ bền, hay thời gian hoạt động tốt của sản phẩm, người mua nên chú ý tới các chi tiết sau:


    - Cụm đánh lửa

    [​IMG]

    Là bộ phận quan trọng để khởi động bếp, mỗi ngày trung bình chúng ta khởi động từ 5 - 10 lần/ cụm đánh lửa.Với thời gian sử dụng 5 năm, số lần khởi động của cụm đánh lửa phải đạt khoảng 15.000 lần.Chỉ những cụm đánh lửa được chế tạo bằng vật liệu tốt, độ bền cao mới đảm bảo số lần khởi động trên.


    - Ống điếu + Đầu đốt:

    [​IMG]

    Ống điếu

    [​IMG]

    Đầu đốt


    Đây là bộ phận quan trọng tạo ra chất lượng ngọn lửa, giúp người dung tiết kiệm gas và thời gian nấu. Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa trong suốt thời gian sử dụng, nên để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, vật liệu chế tạo các bộ phận này phải có những tính năng đặc biệt: chịu được nhiệt độ cao, không bị Oxy hóa, không bị co rút, biến dạng.


    + Ống điếu nên được chế tạo bằng thép không gỉ SUS 304 – Là loại thép không gỉ (inox) không hít, có khả năng chống oxy hóa và chống mài mòn bề mặt tốt nhất.


    + Đầu đốt nên được chế tạo bằng đồng thau nguyên khối (chưa qua tái chế), không lẫn tạp chất, không bị co rút, biến dạng trong quá trình sử dụng.


    (Thiet bi nhabep - Mekong Kitchen)
     

Chia sẻ trang này