Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tìm hiểu tổng đài điện thoại Call Center và Anolog

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. ws88v
  Offline

  ws88v Chổi tre

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau, mỗi loại tổng đài mang đến cho người sử dụng một chức năng riêng. Nhưng bên cạnh các ưu điểm thì mỗi loại tổng đài điện thoại đều tồn tại những nhược điểm riêng. Chúng tôi đã tiến hành một bài so sánh giữa tổng đài điện thoại Call Center và tổng đài Anolog bạn có thể tham khảo để tìm được loại tổng đài điện thoại phù hợp.

  tổng đài điện thoại

  Tổng đài điện thoại Analog cung cấp các tính năng gì?

  Bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng bạn đang mắc chút vấn đề bởi vì bạn chỉ có một chiếc điện thoại di động và một chiếc điện thoại bàn nhưng hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng tiến triển bởi vì thế sẽ có số lượng lớn khách hàng sẽ gọi cho bạn. Nhưng bạn không thể nghe hết tất cả bởi vì thế bạn sẽ bị bỏ lỡ nhiều cuộc gọi của khách hàng bởi vì khi khách hàng gọi quá nhiều lần mà mấy bận thì họ sẽ không còn kiên nhẫn để quay lại đơn vị bạn.

  Ngay lúc này bạn sẽ nghĩ đến việc dùng một hệ thống tổng đài nào đó để có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn hệ thống tổng đài Analog trên một đầu số bạn chỉ có thể thực hiện thao tác gọi và nhận trên khoảng 30 cuộc gọi khác nhau của khách hàng nhưng cũng có thể xảy ra một vài vấn đề phát sinh.

  Một số hạn chế của tổng đài điện thoại Analog

  Nhân viên chỉ được làm việc ở văn phòng không được ra ngoài điều này sẽ đem lại hiệu quả không tối ưu lắm. Đối với một tổ chức lớn thì hàng ngày có hàng trăm cuộc gọi đến nhưng tổng đài Analog chỉ có thể gọi và nhận được khoảng 30 cuộc gọi thì bạn sẽ vẫn mất khách hàng chỉ tại vì máy bận. Hơn nữa khi muốn mở rộng hệ thống bạn phải tốn tiền mua dây điện thoại mua điện thoại bạn sẽ tốn rất lớn chi phí đấy nhưng điều chủ yếu là bạn không biết rằng bản thân đã bị lỡ bao nhiêu cuộc gọi.

  Lợi thế của tổng đài điện thoại Call Center

  lap dat tong dai dien thoai

  Bởi thế từ khi có sự xuất hiện của giải pháp Call Center nó đã khắc phục được tất cả các hạn chế của tổng đài Analog nên nó được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng. Giải pháp Call Center cho phép công ty bạn có thể thực hiện gọi và nhận vô số cuộc gọi cùng lúc. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ nhỡ cuộc gọi từ khách hàng. Và với khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý khách hàng, ứng dụng điện thoại, hiệu quả làm việc sẽ được tối ưu.
   

Chia sẻ trang này