Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tìm hiểu về cồng tự động

Thảo luận trong 'Xây dựng , kiến trúc'

Chia sẻ trang này

 1. chesactn
  Offline

  chesactn Chổi tre

  Tham gia ngày:
  4/7/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cổng tự động sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường xây dựng hiên này. Hôm này tôi xin được viết một bài giới thiệu về sản phẩm đang rất "hot" này.

  Đây là sản phẩm không đơn giản chỉ là cổng bảo vệ đơn thuần đúng như cái tên của nó mà còn là vật phẩm trang trí hoàn thiện tạo quan trọng, ấn tượng khi chúng ta bước vào cổng các cơ quan, nhà máy, xi nghiệp... Bộ mặt doanh nghiệp bạn sẽ khác hẳn trong mắt khách hàng lần đầu tiền tới doanh nghiệp bạn nếu doanh nghiệp bạn có một chiếc cổng tự động ấn tượng.

  Mẫu mã cổng tự động rất đa dạng và phong phú. Cơ chế cơ khí cấu tạo cổng tự động, quy cách mở cổng cổng ngày một cải tiến tạo dáng vẻ sang trọng, tăng tính mỹ thuật cho cổng chính ra vào đồng thời tạo cho cổng sự chắc chắn ổn định khi vận hành.

  Hầu hết cổng tự động được cấu tạo bởi 2 thành phẩn:

  1. Phần thân chính

  Phần thân chính cổng tự động được cấu thành từ những thanh kim loại vứng chắc và được làm bằng inox hoặc nhôm đúc sơn tĩnh điện, hoặc bằng gỗ...

  2. Phần động cơ
  Bộ điều khiển đống mở cổng xếp có thẻ là một motor trượt hay tay đòn thủy lực hoặc âm sàn thủy lực, tốc độ đóng mở trên dưới 30s. Motor được điều khiển từ xa tuy nhiên cũng có điều khiển thủ công bằng tay dùng trong trường hợp mất điện hoặc trường hợp khẩn cấp bằng khóa cơ. Hiện nay bộ motor được dùng trong cổng tự động thường được lắp thêm:

  - Cảm biến nhiệt: Khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc do vận hành nhiều sinh nhiệt sẽ làm motor nóng và khi nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép thường là 70% thì hệ thống cảm biến nhiệt tự động ngắt nguồn điện để bảo vệ motor.

  - Cảm biến an toàn: Khi đóng cổng tự động mà gặp phải chướng ngại vật trên đường đi nó sẽ tự động lùi lại nửa mét rồi dừng lại. Hoặc trường hợp cổng bị độ cảm biến an toàn cũng sẽ ngắt nguồn để tránh cháy nổ.

  - Bộ lưu điện, khóa điện, tay điều khiển, thẻ từ....

  Để tìm hiểu thêm về một số mẫu cổng tự động các bạn có thể tham khảo tại website: bftvietnam.com
   
 2. anhxuandoor
  Offline

  anhxuandoor Chổi tre

  Tham gia ngày:
  25/7/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  anhxuandoor gia công sản xuất các loại cửa cuốn tại TP.HCM
   

Chia sẻ trang này