Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

'Tôi thích một thử thách khác' - Defoe giải thích về việc hắt hủi Palace for Rangers

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác'

Chia sẻ trang này

 1. iubongda12345
  Offline

  iubongda12345 Chổi tre

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sau phần tốt nhất của 20 năm trong bóng đá Anh, cựu binh này đã đi về phía bắc để làm việc dưới quyền đồng đội cũ của đội tuyển Anh

  Jermain Defoe đã tiết lộ mong muốn cho một thử thách mới và cơ hội hợp tác với Steven Gerrard đã đứng sau quyết định chuyển đến Rangers chứ không phải Crystal Palace.

  Cầu thủ 36 tuổi chuyển đến Ibrox từ Bournemouth theo hợp đồng w88 cho mượn 18 tháng vào Chủ nhật, khi tìm thấy cơ hội của đội một bị hạn chế tại sân vận động Vitality mùa này.

  [​IMG]

  Và Defoe sau đó đã xác nhận rằng việc chuyển sang Cung điện đối thủ Premier League của Bournemouth cũng được cung cấp, tiền đạo thay vì chọn casino888vn chuyển đến các cầu thủ cao cấp của giải Ngoại hạng Scotland và một cuộc hội ngộ với người đồng đội cũ của anh là Gerrard, hl88vn phụ trách Rangers .

  "Có sự quan tâm, tôi phải cân nhắc tất cả và tôi thành thật mà nói, tôi thích một thử thách khác, đặc biệt là thử thách với mọi người," Tôi không chắc lắm về điều đó ", Defoe nói .

  "Cung điện đã tồn tại nhiều năm - tôi biết rất nhiều người ở đó, Mark Bright, rất nhiều người chơi.

  "Đây rõ ràng là một câu lạc bộ tuyệt vời với một người quản lý hàng đầu.

  "Nhưng tôi đã nói chuyện với Stevie và quyết định đến đây, vì đó là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Khi anh ấy nhận được công việc, nó đã khiến tôi suy nghĩ một chút."
   

Chia sẻ trang này