Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Trao đổi kinh nghiệm mua, lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay'

Chia sẻ trang này

 1. caheo883
  Offline

  caheo883 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  22/4/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trước khi bắt đầu làm việc gì, bạn đều cũng phải biết mục đích làm của mình là gì, lắp đặt camera giám sát cũng vậy, phải biết mục đích lắp đặt camera của bạn là gì? Tại sao phải lắp đặt camera giám sát cho gia đình mình mà không lắp đặt các thiết bị khác? Khi bạn trả lời được những câu hỏi trên thì khi bạn đọc bài viết về chia sẽ kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình, bạn mới có thể hình dung ra được. Đây là bài chia sẽ rút ra từ kinh nghiệm thực tế của mình


  Mình thấy trước đó cũng có nhiều bài viết nói về kinh nghiệm mua, lắp đặt camera giám sát cho gia đình, thì mình thấy cũng rất hay nhưng theo mình tổng kết lại và thực tế thì khi bạn đã có nhu cầu lắp đặt camera giám sát thì chỉ cần làm 2 bước sau:

  1. Biết được nhu cầu của bạn: Như mình nói trên mục đích lắp đặt, lắp đặt ở đâu, lắp đặt mấy cái, khả năng chi trả cho hệ thống giám sát này là bao nhiêu…càng chi tiết, càng cụ thể càng tốt.

  2. Chọn thương hiệu uy tín: Thương hiệu uy tín ở đây mình muốn nói là bao gồm cả thương hiệu camera và thương hiệu công ty phân phối hay lắp đặt camera cho bạn

  Thương hiệu camera : phải là thương hiệu có tên tuổi và sản phẩm có chất lượng như: Sony, Vivotek, Avtech..Không chọn thương hiệu Trung Quốc, thương hiệu rẽ tiền. Vì hệ thống của bạn hoạt động 24/24, hoạt động lâu dài, phải đảm bảo tính ổn định cho hệ thống.

  Thương hiệu công ty phân phối, hay công ty lắp đặt: Công ty làm cho bạn phải có chế độ bảo hành tốt, để khi hệ thống gặp trục trặc thì kịp thời xử lý.

  Đó là 2 điều mà mình thấy bạn nên cân nhắc và xem xét khi quyết định mua, lắp đặt hệ thống giám sát cho gia đình và một điều đặc biệt nữa là “ tai nghe không bằng mắt thấy” bạn nên tham khảo và đi khảo sát thực tế để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.
   

Chia sẻ trang này