Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Trên tay mẫu đồng hồ Jacob & Co Astronomia Baguette

Thảo luận trong 'Thời trang, mỹ phẩm'

Chia sẻ trang này

 1. dhnhithe
  Offline

  dhnhithe Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  19/8/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co nổi tiếng với hơn 25 năm cho chất lượng của các viên đá quý và thương hiệu đồng hồ Jacob & Co cũng trở nên nổi tiếng nhất với những bộ máy chuyển động phức tạp và trang nhã với thiết kế của họ ngay lập tức nhận dạng.


  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Jacob & Co Astronomia Baguette

  Các video giới thiệu và hướng dẫn cho thấy sự hoàn hảo trên từng milimet trên phiên bản đồng hồ từ mặt hiển thị chính của ba trục và những điều nhảy truyền hình vệ tinh của bốn cánh tay với mặt hiển thị 3D Mẹo và sắc sảo trên từng chi tiết trên trường hợp đồng hồ đeo tay.


  [​IMG]

  Xem thêm tin tức tại trang Đồng Hồ hải Triều

  Giờ và phút quay số mặt hiển thị của nó để cung cấp một mặt hiển thị thời gian theo hướng thông thường, trong khi trục chính của nó quay quanh trục trung tâm tại vị trí 20 phút nhờ có một cơ chế vi phân ban đầu được phát triển dành riêng cho phiên bản dong ho cao cap chinh hang Astronomia.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Jacob & Co Astronomia Baguette

  Trong thời gian đó cùng một thời gian của các trục thứ hai được hiện bốn phép quay và có một mỗi 5 giây, trong khi vận chuyển bộ Tourbillon ở mức 60 giây riêng của mình. Trang bị dọc theo trục vuông góc quay, hình trái đất được làm bằng Titan và kim cương Facetted hình cầu Mặt Trăng thay đổi nơi mỗi phút trong một nhảy vô tận báo cáo. Nhà bác học lừng danh Albert Einstein đã phát triển lý thuyết tương đối tổng quát và đồng hồ nam Jacob Arabo bây giờ cho thấy và tiết lộ rằng của superlativity.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này