Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Triệt phá băng nhóm trộm chuyên đột nhập công sở

Thảo luận trong 'Rao bán'

Chia sẻ trang này

 1. nguyenphuongnga24
  Offline

  nguyenphuongnga24 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  18/7/14
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Băng nhóm này chuyên đột nhập công sở, tổ chức xã hội, trường học để trộm thiết bị điện tử, máy vi tính…

  Chiều 20-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa bắt được băng nhóm chuyên đột nhập công sở, tổ chức xã hội, trường học để trộm thiết bị điện tử, máy vi tính…

  Trước đó, trả lời chất vấn tại HĐND TP Cần Thơ, Thiếu tướng Nguyễn Minh Kha, Giám đốc Công an cho biết, UBND các địa phương ở quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh vì thành tích đã chỉ đạo Công an các địa phương không báo cáo Giám đốc Công an thành phố khiến việc phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này gặp nhiều khó khăn.

  Thượng tá Trương Văn Nam, Trưởng phòng PC45 cho biết, ngày 4-7, lực lượng chức năng bắt được một đối tượng trộm cắp tên Nguyễn Ngọc Thu, ngụ TP Long Xuyên, An Giang.

  Rạng sáng 4-7, Thu đột nhập vào khu vực một cửa của UBND thị trấn Thạnh An thì bị phát hiện, truy đuổi và bắt giữ. Qua khai thác, Thu khai đột nhập vào để lấy trộm máy vi tính và các thiết bị điện tử bán lấy tiền tiêu xài. Thấy đối tượng này có nhiều điểm nghi vấn tương đồng với các vụ đột nhập trước đây nên Công an đã truy hỏi buộc Thu khai ra thêm đồng bọn là Lê Thanh Phong cùng ngụ tỉnh An Giang. Hai đối tượng này đã thừa nhận chính mình gây ra nhiều vụ đột nhập trộm cắp tài sản tại hai địa phương trên.

  Bằng thủ đọan dùng cưa sắt, kềm cộng lực, chìa khóa… lợi dụng thời gian về khuya, hai đối tượng đã đột nhập lấy CPU, màn hình máy tính, laptop, tivi… Tại huyện Vĩnh Thạnh hai đối tượng này đã thực hiện 14 vụ, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

  Tại HĐND vừa qua, Thiếu tướng Nguyễn Minh Kha thừa nhận tình hình đột nhập, trộm cắp trong 6 tháng đầu năm nay tăng nhiều hơn so với cùng kỳ năm trước, Công an các địa phương đã nỗ lực trấn áp tội phạm nhưng vì bệnh thành tích, sợ báo cáo thì Thành ủy, UBND TP phê bình do đó UBND các địa phương không báo cáo.
   
  Bài viết mới
 2. thienhai21
  Offline

  thienhai21 Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  15/8/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  uppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này