Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Trở nên xinh đẹp không còn quá khó tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện'

Chia sẻ trang này

 1. trxshine
  Offline

  trxshine Chổi tre

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm bên trung tâm chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc độn cằm lẹm giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital xin được trả lời như sau:
  Độn cằm được xem như một phương pháp cứu cánh cho những trường hợp cằm ngắn, lẹm vô cùng hiệu quả. Trong trường hợp của bạn, chiếc cằm thô kém xinh như vậy thì việc bạn tìm đến với giải pháp độn cằm lẹm là vô cùng cần thiết. Phương pháp này giúp sửa chữa thiếu hụt cằm đồng thời kéo dài và làm thon gọn gương mặt.
  Đây là lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong đó có cả các ngôi sao bởi kỹ thuật vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng nhất trong các dịch vụ tái tạo đường viền khuôn mặt
  [​IMG]
  Độn cằm lẹm áp dụng phương pháp gây tê, sử dụng vật liệu cấy ghép có hình dạng đặc biệt rất trùng khớp với vùng cằm. Vật liệu này có tên Implant được cấu tạo tương tự sụn mũi nhưng mang hình dạng khác, với kích thước vô cùng đa dạng phù hợp hầu hết yêu cầu của nhiều đối tượng.
  ới đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, phương pháp độn cằm lẹm ngày nay giấu sẹo một cách hoàn hảo thay vì lộ sẹo lớn dưới vùng cằm như các kỹ thuật trước đây. Nhờ điều này, sau khi làm cằm xong bạn cũng không cần ăn kiêng vất vả nữa.
  Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital có 2 phương pháp là độn cằm thường và độn cằm không di lệch bằng nẹp vis cố định với mức giá lần lượt là 15 và 20 triệu.
  ỹ thuật độn cằm bằng Implant thông thường hiện nay được áp dụng ở hầu hết các Thẩm mỹ viện. Bác sĩ sẽ bóc tách và đưa vật liệu nhân tạo vào dưới vùng cằm thông qua đường mổ trong miệng. Tuy nhiên, thực tế tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, kỹ thuật này hầu như ít có người yêu cần thực hiện, bởi chúng tôi có một phương pháp độc quyền chuyển giao từ Bệnh viện Kim Hospital Hàn Quốc là độn cằm cố định bằng nẹp vis.
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện Kim Hospital – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với sự chuyển giao công nghệ độn cằm không di lệch bằng nẹp vis titan 100%, ngay cả vật liệu độn, ốc vis, băng ép, chỉ khâu…cũng nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Kim Hospital Hàn cho chất lượng vĩnh viễn.
  Thẻ bảo hành lâu dài nhất VN và tương đương Kim Hospital Hàn Quốc sẽ là lời hứa về chất lượng của chúng tôi.
  Để biết rõ hơn về dịch vụ độn cằm cũng như giá độn cằm lẹm là bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp TMV để được hỗ trợ cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này