Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Trồng răng cửa thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng chắc khoẻ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. DongHa
  Offline

  DongHa Chổi tre

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (LS) - Cả trồng răng implant và trồng răng sứ thông thường đều có khả năng phục hồi thẩm mỹ và cải thiện khả năng ăn nhai. Tuy nhiên trong rang implant có nhiều đặc điểm nổi bật hơn trong các trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc mất nhiều răng.
  Ứng dụng trong điều trị
  Trồng răng sứ có thể ứng dụng trong tất cả các trường hợp thẩm mỹ răng (răng hô, răng thưa, răng thiểu sản…) hoặc các trường hợp mẻ răng và mất răng.
  Trồng răng implant là một phương pháp điều trị chuyên biệt cho các trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc mất nhiều răng
  Tại sao lại chọn giải pháp trồng răng implant?
  Bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe và đẹp tự nhiên

  Implant sẽ mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và chắc chắn. Phương pháp này không chỉ giúp hồi phục những răng đã mất mà còn đem lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng hoạt động giống như răng thật.
  Cấy ghép răng implant là giải pháp lâu dài
  Phương pháp cầu răng giả truyền thống chỉ tồn tại trong vòng từ 5 đến 7 năm, nếu được chăm sóc và giữ gìn tốt thì cầu răng sẽ kéo dài được tới 10 năm với điều kiện phải thay thế một số điểm trên cầu răng. Trong khi đó, trồng răng implant có thể giúp răng bạn tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và đúng cách.
  [​IMG]
  Bảo vệ cấu trúc xương hàm
  Mất răng sẽ để lại những khoảng trống trong miệng và gây ra một số các vấn đề như làm suy giảm chức năng của xương hàm. Khi xương hàm không được sử dụng để nâng đỡ răng nữa nó có thể bị thoái hóa, không còn chắc khỏe. Trồng răng implant giúp phục hồi răng và kích thích xương hàm phát triển và ngăn ngừa sự mất xương.
  Phát âm dễ dàng hơn
  Sử dụng phương pháp phục hình răng giả tháo lắp sẽ khiến cho việc phát âm của bạn trở nên thật khó khăn. Nhưng phương pháp trong rang cua giúp cho răng của bạn có chức năng giống như răng thật, và việc phát âm sẽ dễ dàng vì không gặp phải bất kì cản trở gì nữa
  Bảo vệ sức khỏe cho hàm răng của bạn
  Việc làm cầu răng giả thì các răng bên cạnh sẽ bị mài đi. So với phương pháp này, implant được cắm trực tiếp vào phần xương hàm bị mất răng và xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant và giúp nó chắc chắn như răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, một cầu răng hoặc cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm. Hàm răng của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và các răng liền kề cũng không bị xô lệch, ảnh hướng tới cấu trúc tự nhiên do bị mất răng.Bạn đang muốn biết chi phi trong rang la bao nhiêu ?​
   

Chia sẻ trang này