Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tự tin lựa chọn dịch vụ bấm mí mà không sợ đau

Thảo luận trong 'Dưỡng da'

Chia sẻ trang này

 1. lamtrangda
  Offline

  lamtrangda Chổi cùn

  Tham gia ngày:
  22/7/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  "Bấm mí có đau không?" Là câu hỏi của nhiều người khi đến bấm mí tại thẩm mỹ viện. Làm việc bên bác sỹ thẩm mỹ nhiều năm, mình xin khẳng định với các bạn là bấm mí không đau.

  Để mọi người khỏi phải thắc mắc và lo lắng bấm mí có đau không mình xin dẫn chứng ra đây một vài thông tin cơ bản để các bạn nắm rõ.

  Bấm mí là gì?
  [​IMG]

  Bấm mí có thể hiểu nôm na là tạo cho người từ mắt một mí thành mắt hai mí. Còn theo ngôn ngữ chuyên nghành thì bấm mí là tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp. Người đến bấm mí thông thường là những người có mắt một mí hoặc hai mí nhưng nó bị ẩn bên trong hoặc vùng da quanh mí trùng ra. Có hai phương pháp bấm mí đó là bấm mí hàn quốc và bấm mí thông thường.

  Quy trình bấm mí

  [​IMG]

  •Bác sĩ thăm khám và tư vấn.
  •Đo, vẽ kẻ nếp mí.
  •Gây tê vùng mí.
  •tạo nếp mi mới

  Thông qua quy trình bấm mí trên bạn cũng thấy rồi đấy, trong quá trình thực hiện bấm mí không có phẫu thuật, mà chỉ dùng dụng cụ đơn giản trong phẫu thuật tạo nếp mi mới. Khi thực hiện, vùng da tạo mí còn được gây tê nữa thế nên bạn mất cảm giác đau.

  Bây giờ thì bạn còn thắc mắc bấm mí có đau không ?, mình xin bổ sung thêm một ý kiến nữa đó quá trình bấm mí được thực hiện trong phòng vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên bấm mí cũng có thể làm bạn đau nếu không biết lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, nơi có đội ngũ y bác sỹ tận tâm, tỷ mỉ và cẩn thận.

  Bạn sẽ an tâm và không cần phải lo lắng bấm mí có đau không, nếu có sự lựa chọn sáng suốt như chọn địa chỉ Xuân Hương để bấm mí.
   

Chia sẻ trang này