Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Tuyệt chiêu hk đau chân cho các chị khi mang giày mới

Thảo luận trong 'Thời trang'

Chia sẻ trang này

 1. first
  Offline

  first Chổi tre

  Tham gia ngày:
  31/5/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tuyệt chiêu hk đau chân cho các chị khi mang giày mới


  Để chờ loại dày mới trở nên mềm hơn, các nàng sẽ cần phải mất một thời gian hk ngắn để chịu đau. Tuy nhiên, vẫn luôn có những cách dễ thực hiện để kiểu bỏ sự phiền toái này.

  Nhiều khi, dù các chị em phụ nữ rất thích đôi giầy mới tậu, nhưng lại chần chừ hok dám xỏ chân. Lý do duy nhất là vì chúng khiến đôi chân bị đau và ê nhức suốt cả buổi. Điều này thường xảy ra với những kiểu dày có đế cứng.

  Để hk gặp phiền toái với những đôi giày iu thích, hãy tìm ra những thông tin sau đây.

  Tại sao giày mới lại khiến các cô gái đau chân?

  Đây sẽ là điều thứ 1 các cô gái cần biết nếu muốn "trị" mẫu giầy mới. Cho dù kiểu da các nàng dùng có tốt đến đâu thì chúng vẫn bị cứng khi "mới ra lò".

  Phải mất 1 thời gian, thì phần mặt trên của dày mới giãn nở, ôm vừa theo kích thước chân các chị em phái đẹp. Và trong khoảng thời gian đấy, chắc chắn các chị sẽ phải chịu đau đớn. Những đôi giầy mới ép bàn chân của các nàng vào một cái "khuôn" không quen thuộc, khiến xương và các dây chằng phải chịu một áp lực.

  các chị có thể đặt câu hỏi rằng khi thử tại cửa hàng, các nàng cảm thấy chúng rất thoải mái? đấy là vì các chị chỉ xỏ chân vào trong một thời gian ngắn. Thông thường, các chị em phụ nữ sẽ phải đi giầy trong khoảng thời gian ít nhất là 1 số tiếng, chứ hok phải chỉ khoảng 10 phút như khi mang mua trang phục. Phải mất khoảng thời gian một tháng (nếu các chị em phái đẹp đi hàng ngày), mẫu dày mới "bai" theo loại đôi chân và giúp chân ko phải chịu áp lực nữa.

  Với những quan tâm sau đây, các chị có thể tránh được sự đau đớn hok đáng có này.

  [​IMG]

  1. Nên sắm sớm trước khi thực sự cần diện chúng

  Đây hok phải là 1 vấn đề quá lớn với bạn gái, chúng ta thường tậu dày theo cảm hứng và hầu như ko theo dịp nào cả. Tuy nhiên, bạn hk nên đi ngay đôi dày mới mua.

  2. Để dày giãn dần ra mỗi ngày

  Với giay bup be han quoc mới, chỉ nên xỏ chân vào khoảng 10 phút thường ngày. Sau đó, các chị em có thể tăng dần thời gian cho đến khi cảm thấy bàn chân của mình được dễ chịu ít nhất một tiếng.

  3. đi dày trong nhà

  Đây sẽ là cách để tiết kiệm thời gian nếu như các cô gái muốn sớm diện chúng ra đường. Hãy xỏ chân vào loại giày và đi vòng quanh nhà khi rảnh rỗi (nhưng nhớ chú ý tới nguyên tắc 10 phút).

  4. đi giầy khi đã ngồi trong văn phòng

  Khi ngồi, kiểu giầy "mới cứng" sẽ không tạo áp lực lên chân các chị em phái đẹp. Cách này cũng giúp đôi dày của các chị em phái đẹp "bai" nhanh hơn mà hk tạo áp lực lên chân.

  5. Đánh giày

  Cho dù bề mặt vẫn còn bóng và mới, nhưng các nàng vẫn nên đánh đánh giày sau mỗi lần diện ra khỏi nhà bởi việc này sẽ giúp phần da thích nghi với chân nhanh hơn.

  6. dùng khuôn lót dày (shoes trees)

  Hãy tậu 1 kiểu shoes trees có chất lượng tốt đặt vào trong giày ngẫu nhiên dùng đến. Điều này luôn đúng, ngay cả đối với nhưng loại giày cũ.

  7. mang theo băng cá nhân

  Trong trường hợp bất khả kháng, buộc phải diện giầy mới, hãy phòng thân Một vài chiếc băng vết thương cá nhân. Chúng sẽ giúp các chị em phụ nữ thấy dễ chịu hơn.

  Những hiểu nhầm trong Cùng làm nhé mềm giày

  Dưới đây là những ý tưởng tồi nhưng lại khá phổ biến trên internet.

  - Nhúng dày vào nước hoặc cồn IPA (còn gọi là rubbing alcohol, 1 mẫu dung môi cho sơn và mực in): Điều này sẽ khiến kiểu dày của các chị mất đi lượng dầu khi không trên bề mặt và trở nên khô, dễ vỡ. Ngoài ra, các chị em phụ nữ có thể tưởng tượng ra rằng mẫu giày trông sẽ thảm hại thế nào khi sũng nước không?

  - dùng búa gõ vào phía sau giày: Cách này chỉ khiến kiểu giày đế xuồng thấp của các chị em phái đẹp trở thành xấu xí và biến dạng mà thôi.

  - Nhờ một người có cỡ chân to hơn để xỏ vào giày: bạn muốn mẫu giầy vừa chân mình hay chân người khác?
   

Chia sẻ trang này