Tổng hợp việc làm nhà hàng khách sạn mới nhất

Vài điều cần biết về bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Sức khoẻ'

Chia sẻ trang này

 1. vietkanpy
  Offline

  vietkanpy Chổi tre

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh trĩ nội là gì?

  Bệnh Trĩ nội hình thành là qua sự căng dãn quá mức và sưng lên của các tĩnh mạch nằm ở phần niêm mạc ống hậu môn, phía trên đường lược. lí do hình thành bệnh trĩ nội là bởi tình trạng táo bón kéo dài, ăn uống không khoa học, lười vận động….

  Bệnh trĩ nói chung và trĩ nội nói riêng là kiểu bệnh xảy ra rất phổ biến, ảnh hưởng nguy hại qua chất lượng cuộc sống hàng ngày của người có bệnh . bởi vì trĩ nội là căn bệnh rất dễ tái diễn nên việc phát hiện trieu chung benh triđiều trị trĩ nội sớm là vô cùng cần thiết. sau hãy cũng tìm hiểu về bệnh trĩ nội của câu trả lời của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hậu môn trực tràng tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

  [​IMG]

  (Bệnh trí nội và bệnh trĩ ngoại)

  Làm sao để phân biệt trĩ nội với trĩ ngoại?

  - Trĩ nội: mắc biểu hiện chảy máu, máu mang thể chảy thành giọt hoặc thành tia tùy theo mức độ bệnh. Bên cạnh đó còn bị dấu hiệu sa búi trĩ. Búi trĩ mắc thể tự co lại được nếu trĩ nội ở thời kỳ sớm và lòi tận gốc ra ngoài nếu ở thời điểm cuối. Ngoài ra một số người mang trĩ nội còn nhiễm các dấu hiệu như chảy dịch, ngứa ngáy, đau rát hậu môn…

  - Trĩ ngoại: Xảy ra ở bên ngoài viền hậu môn. dấu hiệu cuả bệnh trĩ ngoại là viền hậu môn sưng lên, có thể sờ thấy được. Ngoài ra vài triệu chứng khác tương tự trĩ nội.

  Bệnh trĩ nội có cần chữa không?

  Việc thể hiện , điều chữa trị nội sớm và triệt để là điều vô cùng quan trọng do nếu để tình trạng bệnh kéo dài bệnh không ́một vài gây phiền phức trong cuộc sống sinh hoạt của người bệnh mà còn mang thể sinh cho ́một vài hệ lụy vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe như nứt hậu môn, mất máu, bị trùng, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng…
   

Chia sẻ trang này